Tiếp viên dụ học sinh lớp 7 “bán trinh”

Giận dỗi bố mẹ, Cúc và Tình, hai học sinh lớp 7 một trường THCS ở tỉnh Bắc Giang đã tìm cách trốn nhà đi chơi.

Trên đường đi, 2 cô bé rủ thêm bà chị mới quen tên Phượng. Không những không khuyên nhủ 2 cô bé về nhà, Phượng đã nảy tà tâm với Cúc…

Khoảng cuối tháng 3-2012, CAH Lục Nam và CQĐT Công an tỉnh Bắc Giang nhận được trình báo của chị Nguyễn Thị Hằng, nhà ở huyện Lục Nam, về việc con gái chị là cháu Cúc, học sinh lớp 7, đột nhiên mất tích. Theo tường trình của chị Hằng, lần cuối cùng trước khi rời khỏi nhà, Cúc có nói đi chơi với cô bạn cùng trường tên là Tình. Khi không thấy Cúc trở về, chị Hằng đến nhà Tình tìm thì cô bé trả lời không biết Cúc đi đâu. Gặng hỏi mãi, Tình mới chịu thông tin, Cúc đã đi chơi xa cùng “người chị” tên là Phượng. “Cháu không biết nơi ở của chị ấy, chỉ thấy chị ấy nói từng làm ở quán karaoke”, cô bé Tình kể lại.

Tiếp viên dụ học sinh lớp 7 “bán trinh” - 1

2 đối tượng Cường, Phượng

Từ thông tin khá mơ hồ của cô bé Tình, lực lượng CSHS Công an tỉnh Bắc Giang và CAH Lục Nam đã tiến hành rà soát những tiếp viên nữ của các quán karaoke có tên là Phượng. Kết quả phát hiện tại một quán karaoke trên địa bàn huyện Lục Nam có nữ nhân viên tên Phượng, song thời điểm lực lượng công an đến tìm, Phượng không có mặt ở chỗ làm. Khi nhận diện Phượng qua ảnh, cô bé Tình khẳng định đó chính là người đã đi chơi với mình và Cúc. Nhân thân của nữ nhân viên quán karaoke là Nguyễn Thị Đan Phượng, 21 tuổi, quê quán Đồng Mỏ, Lạng Sơn.

Trao đổi với CAH Đồng Mỏ, lực lượng truy tìm nắm được Nguyễn Thị Đan Phượng có lai lịch tương đối phức tạp. Bố mất sớm, Phượng bắt đầu hư hỏng sau khi mẹ cô ta đi bước nữa. Học chưa hết cấp 2, Phượng bỏ nhà đi lang thang, rồi xuống Bắc Giang xin vào làm nhân viên một số quán karaoke, nhà nghỉ. Đồng nghiệp của Phượng cho biết, Phượng từng làm mẹ khi mới 16 tuổi. Đẻ con xong, Phượng mang về quê gửi nhờ người thân nuôi rồi quay xuống Bắc Giang. Thời gian gần đây, Phượng cặp kè với đối tượng tên Cường, đang làm việc ở Quảng Ninh. Nguồn tin trinh sát xác định, vài ngày sau khi đi chơi cùng Cúc và Tình, Phượng quay trở lại quán karaoke. Nhưng khi biết lực lượng công an đang tìm, Phượng đã lẳng lặng nghỉ việc.

Công tác truy tìm được Công an tỉnh Bắc Giang tập trung vào Phượng và gã bạn trai tên Cường. Một tổ công tác công an tỉnh Bắc Giang lên đường đi Quảng Ninh, mũi khác đi Hưng Yên, một điểm trong hành trình trốn chạy của Phượng mà cô ta tình cờ tiết lộ với một người bạn. Đêm hôm đó, lực lượng truy tìm đã tìm được nơi cháu Cúc đang ở, là một nhà nghỉ tại TP Hạ Long. Cùng thời điểm đó, Phượng và gã bạn trai là Lê Xuân Cường (24 tuổi, trú ở Dĩnh Kế, TP Bắc Giang, từng có 1 tiền án) đã bị bắt.

Tại cơ quan điều tra, Phượng khai nhận thấy Cúc xinh xắn lại có vẻ “cá tính”, nên đã bàn với Cường dụ dỗ Cúc “bán trinh” với giá 20 triệu đồng. Cúc đồng ý và được Phượng đưa đi Quảng Ninh, nơi Cường đang làm để Cường tìm khách mua trinh cô học sinh lớp 7. Xuống đến nơi, Cúc sợ hãi, đòi về nhưng Cường và Phượng không đồng ý, ép cô bé về khu nhà trọ một người bạn của Cường để chờ khách mua trinh. Sau đó, Cường đã chuyển Cúc đến một nhà nghỉ.

Ngày 2-5, Chỉ huy Phòng CSHS Công an tỉnh Bắc Giang cho biết, đã khởi tố bị can đối với Nguyễn Thị Đan Phượng và Lê Xuân Cường về hành vi môi giới mại dâm.

(Tên những người liên quan đã thay đổi)

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Hà Minh ([Tên nguồn])
Báo lỗi nội dung