Thuê côn đồ đánh chết người tình của con gái

Thứ Hai, ngày 13/05/2019 10:00 AM (GMT+7)
Chia sẻ

Nhận dạng được người cần đánh theo “hợp đồng”, nhóm của Việt xông vào phòng trọ truy sát rồi tẩu thoát.

Ngày 12-5, Cơ quan CSĐT Công an thị xã Thuận An (Bình Dương) đã bắt giữ Trịnh Thị Huy (39 tuổi, ngụ Bình Dương), Lữ Thanh Phong (40 tuổi), Đặng Văn Nhanh (29 tuổi), Thạch Hoàng Việt (24 tuổi), Huỳnh Ngọc Nhân (34 tuổi), Phạm Cường (29 tuổi) và Huỳnh Quốc Việt (30 tuổi, tất cả đều tạm trú tại Bình Dương) để điều tra làm rõ hành vi giết người.

Thuê côn đồ đánh chết người tình của con gái - 1

Trịnh Thị Huy tại cơ quan công an

Theo điều tra ban đâu: Cách đây 6 ngày, Huy biết việc con gái mình sống như vợ chồng với bạn trai tên Trần Trương Hiếu L. (24 tuổi) ở một phòng trọ ở khu phố Bình Phước A, thị xã Thuận An. Dù nhiều lần cấm cản, khuyên ngăn nhưng con không nghe lời. Bực tức, Huy nghĩ đến việc thuê người đánh dằn mặt bạn trai của con gái; hòng hù dọa để con gái chấm dứt quan hệ với người bạn trai và quay về nhà. Qua quen biết, Huy đã nhờ các đối tượng trên đánh dằn mặt bạn trai của con gái mình với giá 5 triệu đồng.  

Thuê côn đồ đánh chết người tình của con gái - 2

Đối tượng Đặng Văn Nhanh 

Ngày 6-5, Huy đưa trước 2,5 triệu đồng cho nhóm của Việt, rồi dẫn đường đưa nhóm côn đồ đến phòng trọ nơi bạn trai con gái đang sinh sống để chỉ điểm, rồi ra về trước. Nhận dạng được người cần đánh theo “hợp đồng”, nhóm của Việt xông vào phòng đánh tới tấp vào anh L. gây thương tích rồi tẩu thoát. Do vết thương quá nặng, anh L. đã tử vong ngay sau đó.

Rúng động Hà Nội: Thuê người chặt chân tay để hưởng bảo hiểm

Với mục đích lấy tiền bảo hiểm hàng tỷ đồng, một phụ nữ đã thuê người chặt đứt tay chân mình.

Chia sẻ
Theo C.Binh (Công an nhân dân)
sự kiện Tin pháp luật
Báo lỗi nội dung