Thiếu nữ bị bắt cóc vì bạn cặp bồ!

Từ Vĩnh Phúc, Nga cùng 5 đối tượng khác bắt xe xuống Hà Nội để đánh ghen chị Thuý vì có quan hệ bất chính với chồng mình. Tuy nhiên, nhóm người này không tìm thẳng đến nhân vật chính mà lại bắt chị T. (bạn chị Thuý)...

Ngày 1/11, Phòng Cảnh sát Hình sự Công an TP. Hà Nội điều tra làm rõ vụ bắt giữ người trái pháp luật, cưỡng đoạt tài sản, bắt Đinh Văn Thanh (SN 1992, trú tại khu 9, Lũng Hoa, Hoàng Hoa, Tam Dương, Vĩnh Phúc).

Trước đó, ngày 10/10/2012, Nguyễn Thị Nga (SN 1979); Đặng Thị Quý (SN 1995), đều trú tại Xuân Hoà, thị xã Phúc Yên, Vĩnh Phúc cùng Linh, Hạnh, Tâm (chưa rõ lai lịch) và Thanh, đi ô tô khách từ Vĩnh Phúc đến Hà Nội để tìm chị Thuý (chưa rõ họ tên, lai lịch) để đánh ghen do chị Thuý có quan hệ bất chính với chồng Nga.

Khi xuống đến Hà Nội, Quý và Linh nhắn tin hẹn gặp chị Vũ Thị T. (SN 1993), trú tại ngõ 279 Trần Cung, xã Cổ Nhuế, huyện Từ Liêm (là bạn Thuý) ra quán nước cạnh bến xe buýt đầu đường Hoàng Quốc Việt.

Sau khi nhận được tin nhắn, chị T. đi xe máy một mình ra gặp nhóm người này. Tại đây, chị T. bị Linh, Tâm, Nga và Hạnh ép lên xe taxi. Trong khi đó, Quý giật chìa khoá xe và điện thoại của chị T.

Nhóm người này đưa chị T. đến quán cà phê thuộc phường Xuân Hoà, thị xã Phúc Yên, Vĩnh Phúc, rồi ép chị T. nhắn tin để lừa chị Thuý ra gặp. Tuy nhiên, chị T. đã không làm theo, mà nhắn tin bảo Thuý không được ra. Nhóm người này đã phát hiện tin nhắn của chị T. cho Thuý nên doạ đánh và Quý lấy 1 chiếc nhẫn vàng của chị T.

Đến 16h cùng ngày, nhóm người này tiếp tục đưa chị T. lên huyện Tam Dương, Vĩnh Phúc. Lợi dụng sơ hở, chị T. đã chạy trốn.

Sáng 11/10/2012, Quý và Thanh đem xe máy của chị T. đi cầm đồ thì bị Cảnh sát giao thông huyện Tam Dương kiểm tra tạm giữ.

Hiện Phòng CSHS CATP Hà Nội phối hợp CA tỉnh Vĩnh Phúc đang truy bắt số đối tượng còn lại để xử lý.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Khánh Công ([Tên nguồn])
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN