Theo chân trinh sát đánh án ma túy “khủng” ở vùng biên (P.1)

Thứ Bảy, ngày 19/09/2015 19:00 PM (GMT+7)

Đầu năm 2014, Công an tỉnh Lào Cai phát hiện một đường dây mua bán, vận chuyển trái phép ma túy từ Lào về Việt Nam. Điều quan trọng hơn, sau khi nguồn ma túy được thẩm lậu về Lào Cai, các đối tượng lại tiếp tục “xoay vòng” ma túy qua bên kia biên giới để tiêu thụ.

Sự kiện:

Hành trình phá án

Một mặt, các trinh sát tiến hành điều tra, xác minh nguồn tin. Mặt khác, báo cáo lên lãnh đạo công an tỉnh xin chỉ đạo. Tổng hợp các nguồn tin và tài liệu thu thập được, chuyên án mang bí số 115N được xác lập.

Sau những biểu hiện có phần lộ liễu, đường dây này có dấu hiệu dừng hoạt động. Phải chăng các đối tượng thấy động nên không im hơi lặng tiếng hay nguồn hàng từ nước ngoài về đang bị nghẽn?...

Tung quân bám sát các điểm nóng, các trinh sát nhận thấy nhiều đối tượng hình sự buôn bán nhỏ lẻ vẫn lén lút hoạt động. Điều này chứng tỏ đường dây vẫn “chạy” nhưng các đối tượng đã sử dụng thủ đoạn tinh vi hơn để trốn tránh sự phát hiện của lực lượng công an.

Mời độc giả đón xem phần 2 Hành trình phá án: "Theo chân trinh sát đánh án ma túy “khủng” ở vùng biên​" , vào 19h00, 21/09/2015.

Theo ANTV

sự kiện Hành trình phá án