Tin tức bóng đá, thể thao, giải trí | Đọc báo tin tức 24h mới nhất

Thêm 1 vụ hiếp dâm, sát hại HS tiểu học?

Thứ Ba, ngày 31/07/2012 18:10 PM (GMT+7)

Thi thể 1 bé gái, đang là học sinh tiểu học đã được phát hiện ở dưới giếng của 1 ngôi nhà bỏ hoang tại xã Phi Mô, huyện Lạng Giang, Bắc Giang. Theo nguồn tin ban đầu, hung thủ đã hãm hiếp rồi sát hại nạn nhân để che giấu tội ác.

Chia sẻ trên Fanpage Chia sẻ bài viết này trên trên Facebook Chia sẻ bài viết này trên trên G+

Sáng nay (ngày 31/7), cơ quan công an đã phát hiện xác chết của một bé gái tại giếng của nhà bà Hà Thị Tuyết (xã Phi Mô, huyện Lạng Giang, Bắc Giang). Đây là ngôi nhà của bà Tuyết và chồng là Hoàng Văn Minh (SN 1963), bị bỏ hoang nhiều năm nay.

Nạn nhân được xác định là em Hoàng Thị Ánh Nguyệt (SN 2000), trú tại xã Phi Mô. Nguyệt là cháu gái của đối tượng Hoàng Văn Minh. Trước đó, vào tối ngày 28/7, có người đã nhìn thấy Minh dẫn em Nguyệt vào khu nhà hoang này. Sáng hôm sau không thấy con gái về, gia đình Nguyệt đã lo lắng đi tìm, thậm chí người thân của em còn phải tát các ao cá, hồ gần đó để tìm xác con nhưng không thấy.

Ngay lập tức, gia đình đã báo cơ quan công an. Đến sáng ngày 31/7, em Nguyệt được phát hiện trong tình trạng đã tử vong dưới giếng của ngôi nhà hoang. Đối tượng Minh cũng đã bị bắt do bị nghi ngờ liên quan đến cái chết của cháu gái. Theo thông tin ban đầu từ cơ quan công an, có thể em Nguyệt đã bị hiếp dâm trước khi bị ném xuống giếng. Được biết, đối tượng Minh đã ly hôn, không có nghề nghiệp ổn định.

P. Lan Tổng hợp (Vietnamnet)
Chia sẻ trên Fanpage Chia sẻ bài viết này trên trên Facebook Chia sẻ bài viết này trên trên G+
Dành riêng cho phái đẹp
Về trang chủ 24h Về đầu trang