Thế giới ngầm của "gái gọi sinh viên"

Sự kiện: Muôn mặt mại dâm

Thường những “hàng” được xem là gái gọi sinh viên có một đường dây riêng của mình và không hoạt động rộng rãi tràn lan trên mạng nên rất khó tiếp cận.

Theo lời giới thiệu của một người bạn cũng từng là khách làng chơi, tôi làm quen được với một “má mì” tên Q. từng khá nổi ở Hà Nội nhưng hiện nay đã tạm thời… giải nghệ nhưng vẫn quen biết khá rộng trong giới chuyên hành nghề mại dâm.

Ngay khi nghe chúng tôi nói nhu cầu muốn nhờ tìm “gái gọi sinh viên xịn” để chiều khách từ xa về Việt Nam, má mì này nói thẳng luôn “hàng sinh viên” có nhưng rất hiếm vì hầu hết những cô gái đã đi vào đường dây của các má mì đều đã bỏ học.

Thấy chúng tôi tỏ vẻ không tin, má mì này “giải thích” luôn rằng, đã đi làm gái trong các đường dây thì bất kể khi nào khách cần là phải có mặt, vậy thì đi học bằng cách nào? Đã xác định đi vào con đường đó thì không phải là công việc “part time” như nhiều người vẫn tưởng. Đã vào là không bao giờ ra được vì sức hút của đồng tiền. Cứ suy từ thực tế là có thể đoán ra được những cô gái tự xưng là sinh viên trên Internet đều là “hàng giả” hết hoặc số ít là những sinh viên đã ra trường.

Thế giới ngầm của "gái gọi sinh viên" - 1

Mạng lưới chia sẻ "hàng sinh viên" trên các web đen diễn ra khá nhộn nhịp

"Bố mì" thao túng web sex

Chốt lại câu chuyện không để dông dài, má mì tên Q. này nói với chúng tôi, nếu muốn thì có thể giúp điều các em chuyên làm gái gọi giả là sinh viên cũng được. Thấy chúng tôi lắc đầu, má mì tên Q. này tỏ vẻ chẳng mấy tha thiết có lẽ nghĩ chúng tôi bị… “hâm” và không quên gài thêm rằng, “đố” chúng tôi kiếm được “gái gọi sinh viên xịn” vì mạng lưới “gái gọi sinh viên” đúng chất không dành cho chúng tôi.

Bỏ mặc ngoài tai những lời “thách đố” của má mì tên Q., chúng tôi đành tiếp tục lọ mọ trên một số web đen với hi vọng biết đâu gặp may mắn kiếm được “hàng xịn”.

Sau thời gian lân la làm quen với các thành viên trên diễn đàn LX…, một diễn đàn có tiếng dành cho các khách làng chơi tìm “hàng” đủ mọi loại giá thượng vàng hạ cám, chúng tôi làm quen được với một thành viên có nick YH: Hoangtu…

Qua cách nói chuyện có thể phỏng đoán đây là một thành viên trong đường dây “bố mì” chuyên môi giới các cô gái cho khách làng chơi. Sở dĩ có thể nói như vậy vì sau một hồi làm quen và bày tỏ ý định kiếm “hàng sinh viên chuẩn” muốn nhờ anh em giúp đỡ, thành viên này nói thẳng muốn nhận 50% hoa hồng. Nếu đồng ý sẽ điều các “bố mì” khác ở Hà Nội kiếm hàng hộ.

Tuy nhiên, khi chúng tôi đặt ra yêu cầu “cao cấp” hơn là các cô gái mang danh sinh viên chúng tôi “đặt hàng” phải chứng minh được là sinh viên thật sự bằng thẻ sinh viên thì gã này có vẻ “chùn”. Nhưng lại sợ mất mối nên gã chuyển hướng sẵn sàng “bảo đảm” sẽ đưa những cô gái xinh đẹp nhất đến phục vụ nhưng đều là… cựu sinh viên. Đương nhiên, có là cựu sinh viên thì gã cũng ra giá các cô gái này lên tới cả triệu đồng một lần đi khách.

Gã này cũng nói thẳng, các cô gái đi làm gái gọi đã ra trường thì làm gì có “bằng chứng” như thẻ sinh viên của các trường để trưng ra cho khách làng chơi kiểm tra. Và đương nhiên, gã nói như vậy cũng đủ cho chúng tôi hiểu dù có thẻ sinh viên chăng nữa thì các cô gái này cũng chẳng dại gì đưa ra vì sợ công an ngầm bắt quả tang tại trận.

Trước những lời mồi chài “hấp dẫn” và để khẳng định rằng ý tưởng “tráo hàng” của gã là hợp lý nhất cho chúng tôi tiếp khách phương xa, gã Hoangtu… hé lộ chút ít cho chúng tôi biết thêm được rằng, hầu hết, gái trên mạng có những hình ảnh “quảng cáo” nóng bỏng đều là do các “bố mì” tung lên đầu tiên để hút khách. Các thành viên sau đó sẽ dựa vào các mối quan hệ và nếu được các “bố mì” chia sẻ sẽ tiến hành đi “check hàng”.

Gã Hoangtu… khẳng định, để kiếm được gái gọi sinh viên “xịn” trên các web đen là không bao giờ có vì những “hàng” được quảng bá trên mạng như cô gái có tên Ngọc Hương hay An An, Hương Ly… đều là “gái gọi chuyên nghiệp” hết. Mà đã là gái gọi chuyên nghiệp thì làm sao có thời gian đi học và là sinh viên được.

Hoangtu… lý giải thêm rằng, gái gọi sinh viên ít khi dám đưa thông tin cá nhân hay số điện thoại liên lạc lên mạng vì rất dễ bị lộ sẽ làm ảnh hưởng đến việc học ở trường. Trong khi đó, đa phần gái gọi chuyên nghiệp “cộp mác” sinh viên trên mạng thường rất dễ cung cấp số điện thoại và thậm chí các thành viên ở các web đen còn chia sẻ ảnh cho nhau.

Hội kín “gái gọi sinh viên xịn”

Thấy chúng tôi có vẻ “tha thiết” vì mục đích công việc và cũng có lẽ do lời hứa nếu có “hàng sinh viên xịn” chia sẻ sẽ nhận được hoa hồng 50% giá đi khách, gã “bố mì” phá lệ chia sẻ cho chúng tôi một số kinh nghiệm, muốn kiếm “hàng” sinh viên xịn có hai cách để “săn”.

Cách đầu tiên là qua các tú bà như nhiều vụ bắt giữ gần đây phanh phui ra. Tuy nhiên, với những “dân chơi” chuyên săn “hàng” sinh viên như gã, ngoài việc làm “bố mì” cũng đi “check hàng” mới thì cách đầu tiên không được chuộng vì dễ bị bắt vì tội mua, bán dâm.

Cách hai được lựa chọn nhiều hơn và cũng an toàn hơn nhiều mà vẫn có “hàng” sinh viên đó là nhờ chia sẻ qua bạn bè. Cách này tốn thời gian, tiền bạc và cái khó nhất là phải có mối quan hệ nhưng ăn chắc, an toàn và có thể “lựa” được “hàng” trực tiếp chứ không sợ bị đánh tráo như đi gái gọi.

Gã Hoangtu… nhấn mạnh, để phân biệt giữa “hàng thật” và “hàng giả” đó là gái gọi sinh viên “xịn” thường không bao giờ xuất hiện ở ngoài đường để chờ khách. Không chỉ thế, những gái gọi sinh viên thường thường cũng có chút nhan sắc hơn hẳn. Vì vậy, những tay hám của lạ không chỉ cần có tiền, sự ga lăng mà còn cần sự quen biết, mối lái kỹ càng mới có thể “gọi” được “hàng thật”. Khi đã quen thân thì những em “gái gọi sinh viên” này sẽ sẵn sàng phục vụ.

Đặc biệt, gái gọi sinh viên cũng rất khôn ngoan khi mới “làm nghề” thường không vồ vập đi khách ngay dù cả hai bên đã “bắt sóng” được nhau rất nhanh. Thông thường khách làng chơi phải mất một thời gian với những gái gọi sinh viên còn “non” kiểu này để tạo sự tin tưởng, sau đó phải đi chơi, làm quen như các đôi tình nhân thông thường ít nhất vài lần mới chính thức “sở hữu” hàng.

Thế giới ngầm của "gái gọi sinh viên" - 2

Chỉ cần chia sẻ một cô gái nào đó được gắn mác sinh viên lên mạng, ngay lập tức các thành viên ào ào nhảy vào xin số và mật khẩu.

Với những gái gọi sinh viên đã già đời thì khách lạ vào chat chỉ sau ba câu hỏi không trả lời được lập tức sẽ chặn ngay nick và thậm chí cả số điện thoại gọi đến. Với tất cả những lý do đó, tất cả những gái gọi sinh viên đang hoạt động đều tự đưa mình vào trong một “thế giới ngầm” rất ít người biết dù có nghe đồn cũng khó có thể xâm nhập được.

Lý giải thêm về “hội kín” của mạng lưới “gái gọi sinh viên” xịn, gã dân chơi Hoangtu… nói thẳng với chúng tôi rằng gã cũng đã từng đi kiếm gái sinh viên để “chăn dắt” nên hiểu rất rõ về những thứ này và sự khôn ngoan của “gái gọi sinh viên” khi đi “làm thêm” kiếm tiền.

Đa phần những “gái gọi sinh viên” từng qua tay gã Hoangtu… này đều do bạn bè gã chia sẻ sau những buổi ăn chơi thác loạn và những cô nàng sinh viên đó đều tham gia đến nơi đến chốn. Trung bình giá một “tour” đi khách của gái gọi sinh viên rơi vào tầm 500 – 1 triệu đồng/ lần đi khách. Với những mối quen đi nhiều thì sẽ có giá “khuyến mãi” khác. Sau những buổi đó, gã tiếp tục chia sẻ cho những người bạn khác của gã.

Nhưng đó là trong quá khứ, hiện tại gã đang đi làm cho một công ty truyền thông ở nước ngoài, các mối gái gọi gã đã “gửi” lại cho bọn đàn em nên ít có thời gian ở Việt Nam. Chính vì lý do này mà khi chúng tôi ngỏ lời muốn nhờ gã giới thiệu cho vài em để làm quen đã bị gã từ chối.

Gã nói luôn là do gã lâu nay không tham gia các vụ ăn chơi nên dần dà bị mất mối. Đặc biệt, trong giai đoạn mại dâm đang nóng như hiện nay thì việc kiếm được gái gọi sinh viên càng không hề đơn giản vì vốn hoạt động của gái gọi sinh viên “thực thụ” được xem như là một “thế giới ngầm” xâm nhập vào đường dây không hề đơn giản chút nào. Tuy nhiên, gã cũng không quên hứa hẹn với chúng tôi rằng, nếu có mối gã sẵn sàng chia sẻ với điều kiện như thỏa thuận ban đầu.

Gái gọi sinh viên cũng đặc biệt cảnh giác vì rất sợ bị lộ. Thường những “hàng” được xem là gái gọi sinh viên có một đường dây riêng của mình và không hoạt động rộng rãi hay tràn lan trên mạng nên rất khó tiếp cận. Đặc biệt, gái gọi sinh viên cũng không đi khách thường xuyên vì còn phải bận… đi học.

(Còn nữa)

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Hoàng Lâm - Cao Nguyên ([Tên nguồn])
Muôn mặt mại dâm Xem thêm
Báo lỗi nội dung