Thầy giáo dẫn vợ người khác vào nhà trọ

Sau khi bị bắt gặp ở cùng nhà trọ với người phụ nữ đã có gia đình, thầy giáo còn gọi điện cho vợ và 2 thanh niên đến đánh người chồng chị này bị thương.

Ngày 13/5, Công an xã Tân Mỹ Chánh, TP Mỹ Tho (Tiền Giang) đã triệu tập Phạm Phước Hậu và Lê Trường Giang (cùng ngụ xã Long Bình Điền, huyện Chợ Gạo, tỉnh Tiền Giang) để điều tra làm rõ hành vi gây rối trật tự công cộng và đánh người gây thương tích.

Trước đó, tại nhà một căn nhà trọ trên địa bàn, Công an xã Tân Mỹ Chánh nhận tin báo anh P.T.T. bị Hậu và Giang cầm cây trâm bầu đánh gây thương tích.

Theo kết quả điều tra, anh T. bắt gặp vợ mình là chị Đ.T. N. H. và thầy giáo Ph.Q. H. cùng ở trong phòng của căn nhà trọ nói trên nên đánh nhau với thầy H.

Một lúc sau thì thầy H. điện thoại cho vợ cùng Hậu và Giang đến. Vợ thầy H. chở chồng về bỏ quên cả chiếc quần dài và chiếc xe lại. Hậu và Giang ở lại dùng hung khí đánh anh T..

Khai báo với công an, tiếp tân nhà trọ cho biết thầy H. và chị H. vào thuê phòng trọ khoảng một giờ thì bị anh T. phát hiện.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo M.Sơn (Người Lao Động)
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN