Thanh niên vờ mua vàng rồi làm liều

Thứ Ba, ngày 11/05/2021 14:30 PM (GMT+7)

Một nam thanh niên đến cửa hàng mua nhẫn vàng rồi vờ đeo vào tay để chụp ảnh, sau đó chạy thẳng ra xe thì bị người dân đuổi theo bắt giữ.

Thanh niên vờ mua vàng rồi làm liều - 1

Hiện trường vụ việc

Trưa 11/5, Công an phường An Phú (TP Thuận An) đã tạm giữ đối tượng Trương Hoàng Phúc (19 tuổi, quê Kiên Giang) để điều tra hành vi cướp tài sản.

Thông tin ban đầu, vụ cướp xảy ra vào khoảng 11h30 ngày 11/5, tại tiệm vàng Kim Hoàn Mỹ, đường X1, khu phố 3 phường An Phú (TP. Thuận An, tỉnh Bình Dương).

Theo chủ tiệm vàng, thời điểm trên, Phúc đi xe máy đến tiệm vàng để hỏi mua nhẫn. Lúc này, con trai của chủ tiệm ra bán chiếc nhẫn gần 2 chỉ cho đối tượng. Đối tượng xin đeo vào tay để chụp ảnh nhưng chủ tiệm vàng không đồng ý. Nhân lúc sơ hở, Phúc đã chạy ra ngoài xe máy đang nổ máy sẵn để tẩu thoát. Con trai chủ tiệm lập tức lao từ trong nhà ra ngoài, đạp đổ xe của Phúc nên đối tượng tiếp tục chạy bộ.

Con trai chủ tiệm vàng hô hoán và đuổi theo, cùng với sự hỗ trợ của người dân, đối tượng đã bị bắt khi chạy một đoạn không xa. Phúc sau đó được đưa về công an phường để lấy lời khai.

Nguồn: http://danviet.vn/thanh-nien-vo-mua-vang-roi-lam-lieu-50202111514286202.htm

Hai tên cướp táo tợn nổ súng cướp tiệm vàng ở vùng ven TP.HCM

Vào cướp tiệm vàng, tên cầm đầu nổ liên tiếp hai phát súng để thị uy, tạo cơ hội cho đồng bọn đập vỡ tủ kính,...

Theo Bảo Bình (Dân Việt)
sự kiện Cướp tiệm vàng
Báo lỗi nội dung