Thanh niên tử vong trong tư thế úp mặt dưới hố nước cạnh nghĩa trang

Thứ Hai, ngày 22/04/2019 20:00 PM (GMT+7)

Người dân khi đi qua nghĩa trang đã tá hoả phát hiện thi thể một nam thanh niên trong tư thế úp mặt dưới hố nước gần đó.

Sự kiện:

Tin nóng

,

Lào Cai

Thanh niên tử vong trong tư thế úp mặt dưới hố nước cạnh nghĩa trang - 1

Hiện trường nơi phát hiện thi thể nạn nhân.

Chiều 22/4, trao đổi với PV, ông Trần Xuân Long, Chủ tịch UBND xã Phú Nhuận, huyện Bảo Thắng, tỉnh Lào Cai cho biết trên địa bàn vừa phát hiện một nam thanh niên tử vong bất thường dưới hố nước.

Cụ thể, khoảng 14h30 chiều 22/4, người dân tại thôn Phú Hải, xã Phú Nhuận khi đi qua nghĩa trang thôn đã tá hoả phát hiện thi thể một nam thanh niên trong tư thế úp mặt xuống hố nước nông, gần nghĩa trang.

Ngay sau khi phát hiện, người dân đã báo tin đến trụ sở Công an xã Phú Nhuận. Nhận tin báo, Công an xã Phú Nhuận phối hợp với Công an huyện Bảo Thắng đã có mặt tại hiện trường điều tra, làm rõ vụ việc.

Cùng ngày, trao đổi với PV, ông Phạm Gia Chiến, Người phát ngôn Công an tỉnh Lào Cai cho biết các đơn vị nghiệp vụ Công an tỉnh Lào Cai đã đến hiện trường làm công tác khám nghiệm tử thi.

"Tới 17h30 cùng ngày, các đơn vị nghiệp vụ Công an tỉnh Lào Cai vẫn đang khám nghiệm hiện trường, khám nghiệm tử thi. Danh tính nạn nhân là Đ.V.M (SN 1980, trú xã Song Phương, huyện Hoài Đức, Hà Nội). Nguyên nhân do sốc khi sử dụng ma túy nên đã ngã xuống hố nước tử vong. Tuy nhiên nguyên nhân tử vong cụ thể vẫn phải chờ kết luận pháp y", ông Chiến thông tin.

Hiện vụ việc đang tiếp tục được điều tra, làm rõ.

Làm rõ nguyên nhân tử vong bất thường của 1 nữ sinh lớp 6

Sau khi đi chơi cùng nhóm bạn, một nữ sinh lớp 6 được phát hiện tử vong, trên người có nhiều vết bầm tím

Theo Đức Sơn (Dân Việt)

sự kiện Tin nóng