Làm rõ nguyên nhân tử vong bất thường của 1 nữ sinh lớp 6

Thứ Năm, ngày 28/03/2019 09:57 AM (GMT+7)

Sau khi đi chơi cùng nhóm bạn, một nữ sinh lớp 6 được phát hiện tử vong, trên người có nhiều vết bầm tím

Trao đổi với phóng viên sáng 28-3, một lãnh đạo Công an tỉnh Đắk Nông cho biết, cơ quan chức năng đang điều tra, làm rõ nguyên nhân tử vong của em N.D.L. (học sinh lớp 6, Trường THCS Hoàng Diệu thuộc xã Đắk R'la, huyện Đắk Mil, tỉnh Đắk Nông).

Làm rõ nguyên nhân tử vong bất thường của 1 nữ sinh lớp 6 - 1

Cơ quan chức năng khám nghiệm tử thi để điều tra nguyên nhân tử vong của em L. Ảnh: B.N

"Ngay sau khi nhận được tin báo, chúng tôi đã cử một tổ công tác làm việc suốt đêm qua và có những nhận định ban đầu về vụ việc. Tuy nhiên, nguyên nhân tử vong phải chờ kết luận cuối cùng" – vị lãnh đạo này cho biết thêm.

Theo gia đình nạn nhân, sáng 26-3, em L. nói với gia đình đến trường để tổ chức sinh hoạt đoàn nhân dịp 26-3. Đến chiều tối không thấy em L. về nhưng gia đình nghĩ là em cắm trại ở trường nên không đi tìm.

Sáng 27-3, thấy bạn em L. về nhà nên gia đình gặng hỏi thì mới biết em L. không đến trường mà đi chơi thác nước với nhóm bạn. Ngay sau đó, gia đình tìm nhóm bạn đi cùng để hỏi thì được thông báo em L. bị ngã ở một con suối (thuộc huyện Krông Nô, tỉnh Đắk Nông). Gia đình tức tốc đến con suối này tìm thì phát hiện thi thể em L. với nhiều vết bầm tím nên đã trình báo cơ quan công an.

"Con tôi học giỏi, luôn nghe lời người lớn. Gia đình mong muốn quan chức năng sớm làm rõ nguyên nhân tử vong của con" - mẹ em L. cho biết.

Giám đốc khách sạn cùng 2 thanh niên chết bất thường trên sông ở Thái Bình

Người dân phát hiện thi thể 3 nam giới tử vong dưới sông Hóa tại địa phận xã An Ninh, huyện Quỳnh Phụ, Thái Bình.

Theo C.Nguyên (Người lao động)
sự kiện Tin pháp luật
Báo lỗi nội dung