Thanh niên gây chuyện ở nhà nghỉ bị bắn tử vong: Xác định nguyên nhân

Thứ Tư, ngày 25/03/2020 12:15 PM (GMT+7)

Cơ quan công an đã triệu tập thêm một người có liên quan đến vụ án mạng nghiêm trọng đến làm việc. Cũng từ đây, nguyên nhân vụ việc đã lộ ra ánh sáng.

Thanh niên gây chuyện ở nhà nghỉ bị bắn tử vong: Xác định nguyên nhân - 1

Nguyễn Chí Dương tại trụ sở công an.

Liên quan đến vụ thanh niên chết ở ngã tư với vết đạn ở ngực, ngày 25/3, Công an tỉnh Hải Dương cho biết, Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an tỉnh Hải Dương đã làm rõ nguyên nhân dẫn đến vụ án mạng khiến 1 người tử vong.

Nạn nhân trong vụ án là Nguyễn Minh Quân (SN 1985, trú tại Khu 17, phường Ngọc Châu, TP Hải Dương). Nghi phạm gây ra cái chết của anh Quân là Nguyễn Chí Dương (SN 1991, hộ khẩu thường trú tại số 30/270 Hoàng Quốc Việt, phường Tứ Minh, TP Hải Dương) đã đến trụ sở công an đầu thú.

Theo Công an tỉnh Hải Dương, quá trình điều tra vụ việc, cơ quan công an đã triệu tập và làm việc với đối tượng Nghiêm Viết Quang (SN 1985, trú tại 87 Nguyễn Thượng Mẫn, phường Bình Hàn, TP Hải Dương). Được biết, Quang và nạn nhân Nguyễn Minh Quân từng chung nhau một quán cầm đồ ở phường Quang Trung, TP Hải Dương.

Tại cơ quan Công an, Quang cho biết, trước đây giữa nghi phạm Nguyễn Chí Dương và mình có xảy ra mâu thuẫn trên mạng xã hội và từng hẹn đánh nhau nhưng không thành vì được anh em quen biết ngoài xã hội can ngăn, giảng hòa. Sau đó, Quang đem chuyện kể cho Quân biết.

Ngày 21/3, khi Quang đi chơi ở một nơi khác ngoài địa bàn tỉnh Hải Dương thì đêm cùng ngày, Quân đã tự mang dao đến nhà Dương để giải quyết mâu thuẫn trên, dẫn đến xảy ra sự việc đáng tiếc.

Trước đó, theo tài liệu điều tra, tối muộn 21/3, nạn nhân Nguyễn Minh Quân điều khiển xe máy, mang theo dao đến nhà nghỉ Gia Khánh, có địa chỉ tại số 30/270 Hoàng Quốc Việt, phường Tứ Minh của gia đình Dương. Tại đây, Quân đã cầm dao đuổi đánh Đinh Hữu Trung (SN 1995, trú tại Khu 6, phường Cẩm Thượng, TP Hải Dương), là nhân viên nhà nghỉ Gia Khánh.

Thấy Quân đuổi đánh nhân viên nhà mình, Nguyễn Chí Dương đã chạy vào nhà lấy khẩu súng tự chế dạng côn quay bắn về phía Quân, trong đó 1 phát trúng ngực khiến Quân phải điều khiển xe máy bỏ chạy. Do vết thương quá nặng, Quân đã gục ngã ở ngã tư vòng xuyến đường Trường Chinh giao với đường Ngô Quyền, thuộc phường Tân Bình, TP Hải Dương. Dù được người dân phát hiện và đưa đi cấp cứu, Nguyễn Minh Quân đã tử vong.

Nguồn: http://danviet.vn/an-ninh-trat-tu/thanh-nien-gay-chuyen-o-nha-nghi-bi-ban-tu-vong-xac-dinh-nguye...

Nhân viên nhà nghỉ bị đuổi chém, ông chủ nổ súng bắn chết đối thủ

Vừa cùng nhân viên về đến nhà nghỉ do mình làm chủ thì một người đàn ông xuất hiện cầm dao đuổi chém nam nhân viên...

Theo Đức Sơn (Dân Việt)
sự kiện Tin pháp luật