Thảm án: Giết cả nhà người yêu

Để cướp xe mô tô, máy tính xách tay và điện thoại di động, kẻ sát nhân đã nhẫn tâm xuống tay hạ sát người yêu cùng bố mẹ người này.

Đêm 23/12, tại số 5/14, tổ 17, phường Phúc Khánh, TP Thái Bình đã xảy ra vụ án mạng vô cùng nghiêm trọng. Nạn nhân là ông Nguyễn Anh Tòa (SN 1941), vợ là bà Đoàn Thị Cún (SN 1949), và người con gái là chị Nguyễn Minh Tâm (SN 1980). Cả gia đình đã bị kẻ sát nhân dùng vật cứng đập vào đầu, rồi siết cổ cho tới chết.

Kẻ sát nhân là Lê Thanh Đại (SN 1981) hộ khẩu thường trú tại Hải Phòng. Ngay sau khi án mạng xảy ra, Công an tỉnh Thái Bình đã phối hợp với Công an TP Thái Bình điều tra làm rõ vụ án giết người, cướp tài sản.

Sau khi tiến hành các biện pháp nghiệp vụ, được sự giúp đỡ của nhân dân, với tinh thần kiên quyết tiến công, truy bắt tội phạm, đến 1h ngày 24/12, cơ quan Công an đã phát hiện, bắt giữ đối tượng Lê Thanh Đại, khi Đại đang mang theo tài sản vừa cướp của nạn nhân về Hải Phòng để tiêu thụ.

Qua đấu tranh, khai thác, Đại thú nhận mình chính là thủ phạm đã gây ra cái chết cho 3 người trong gia đình ông Tòa vào ngày 23/12/2012.

Điều đáng nói là trước đó, nạn nhân là chị Nguyễn Minh Tâm và hung thủ có mối quan hệ tình cảm trên mức bình thường.

Hiện vụ án vẫn đang được các cơ quan chức năng điều tra, làm rõ.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Nam Minh ([Tên nguồn])
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN