Táo tợn rút súng bắn người giữa phố

Khoảng 19 giờ ngày 11-6, tại quán Túy Nguyệt, trên đường Nguyễn Du (TP Buôn Ma Thuột - Đắk Lắk) đã xảy ra một vụ nổ súng làm 2 người bị thương.

Một trong 2 nạn nhân là Hoàng Minh Lâm (SN 1988, trú phường Tự An, TP Buôn Ma Thuột), đang điều trị tại Bệnh viện Đa khoa tỉnh Đắk Lắk cho biết: Khoảng 18 giờ 45 phút ngày 11-6, tôi nhận được điện thoại của bạn là Huỳnh Văn Phương (SN 1988, trú phường Tự An) nói đến gấp quán nhậu Túy Nguyệt.

Khi vừa đến trước cửa quán, tôi thấy Phương đang cãi cọ với một nhóm khoảng 4-5 thanh niên. Bất ngờ, một thanh niên trong nhóm rút một khẩu súng ngắn từ trong người bắn vào Phương, Phương bỏ chạy nhưng bị đạn bắn trúng chân. Ngay lập tức, thanh niên này lại chĩa súng về phía tôi bóp cò làm viên đạn trúng vào vai phải.

Sau khi bắn người, nhóm thanh niên đã lên một chiếc xe ô tô tẩu thoát, Lâm và Phương được đưa đi cấp cứu tại Bệnh viện Đa khoa tỉnh Đắk Lắk.

Theo một nhân viên của quán Túy Nguyệt, ngay sau khi đến trước quán, 2 nhóm thanh niên này cãi vã nhau quyết liệt rồi xảy ra nổ súng chứ chưa vào quán nhậu.

Khi một trong 2 thanh niên trúng đạn chạy vào quán trốn, người thanh niên cầm súng vẫn tiếp tục truy sát và bắn thêm một phát nữa nhưng không trúng.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo C.Nguyên ([Tên nguồn])
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN