Tấn công nữ nhân viên ngân hàng bằng kim tiêm để đòi nợ

Thứ Năm, ngày 11/11/2021 15:38 PM (GMT+7)
Chia sẻ

Ngày 11-11, Công an huyện Bát Xát, tỉnh Lào Cai cho biết vừa bắt giữ 2 đối tượng dùng kim tiêm đe dọa, tấn công một nữ nhân viên ngân hàng tại cổng trụ sở cơ quan.

Sự kiện: Tin pháp luật

Trước đó, sáng 9-11, Công an huyện Bát Xát nhận được tin báo của chị N.T (SN 1985, là nhân viên của một ngân hàng) về việc bị 2 đối tượng lạ mặt bất ngờ tấn công tại cổng trụ sở.

Tấn công nữ nhân viên ngân hàng bằng kim tiêm để đòi nợ - 1

Hai đối tượng bị bắt giữ

Ngay sau khi tiếp nhận tin báo, Đội Điều tra tổng hợp phối hợp cùng Công an thị trấn Bát Xát và lực lượng chức năng đã tổ chức truy tìm theo hướng bỏ chạy của hai đối tượng, bắt giữ 2 nghi can đưa về trụ sở để điều tra làm rõ vụ việc.

Bước đầu, danh tính 2 đối tượng được làm rõ là Nguyễn Văn Anh (SN 1982, trú tại quận Đống Đa, Hà Nội) và Nguyễn Hải Bình (SN 1977, trú tại quận Hai Bà Trưng, Hà Nội). Qua đấu tranh khai thác, Nguyễn Văn Anh khai có quen biết 1 người phụ nữ tên Hoa. Người này có kể cho Anh về việc chị N.T đang nợ Hoa một số tiền lớn.

Hoa ngỏ ý thuê Anh đi tìm N.T gây áp lực, đe dọa để nhanh chóng đòi lại được tiền, và sẽ trả cho Anh 10 triệu đồng tiền công. Nhận lời, Nguyễn Văn Anh đã rủ Nguyễn Hải Bình chuẩn bị 1 xi-lanh gắn kim tiêm bên trong có 1 ít nước coca nhằm đe dọa chị N.T.

Sáng 9-11, hai đối tượng đi xe máy che biển số bám theo chị N.T từ thành phố Lào Cai đến cổng trụ sở cơ quan. Khi chị vừa bước xuống xe, Anh đã ném xi-lanh rồi đạp chị N.T ngã xuống đất.

Khi nạn nhân phản kháng thì đối tượng dùng xi-lanh đâm vào bắp tay. Sau khi thực hiện hành vi, hai đối tượng bỏ chạy. Theo hồ sơ lưu trữ của cơ quan Công an, cả Anh và Bình đều có tiền án về tội tàng trữ trái phép chất ma túy.

Nguồn: https://anninhthudo.vn/tan-cong-nu-nhan-vien-ngan-hang-bang-kim-tiem-de-doi-no-post486243.antd

Triệt phá ổ nhóm cho vay nặng lãi, đòi nợ thuê do Dũng ”ba sẹo” cầm đầu

Nhóm chuyên cho vay nặng lãi và đòi nợ thuê do Nguyễn Văn Dũng, tức Dũng "ba sẹo" cầm đầu, đã cho các "con nợ"...

Chia sẻ
Theo Văn Khuê (An ninh Thủ đô)
sự kiện Tin pháp luật
Báo lỗi nội dung