Tạm giam đối tượng bất chấp công an, vẫn khống chế bạn tình để... quan hệ tình dục

Sự kiện: Tin pháp luật

Níu kéo tình cảm không thành, nam thanh niên đột nhập nhà bạn gái cũ khống chế hiếp dâm rồi cưỡng đoạt tài sản.

Ngày 1/4, Công an TP Thủ Dầu Một (Bình Dương) cho biết đã khởi tố bị can, bắt tạm giam đối tượng Nguyễn Chí Tâm (SN 1988, quê tỉnh Đồng Tháp) về hành vi “Hiếp dâm”, “Bắt, giữ người trái pháp luật” và “Cưỡng đoạt tài sản”.

Tạm giam đối tượng bất chấp công an, vẫn khống chế bạn tình để... quan hệ tình dục - 1

Bị can Nguyễn Chí Tâm

Theo điều tra, Tâm và chị S. (SN 1987, ngụ TP HCM) có quan hệ tình cảm với nhau. Thời gian gần đây, do xảy ra mâu thuẫn về việc đối tượng Tâm thường có hành vi ghen tuông nên chị S. chia tay nhưng Tâm không đồng ý.

Ngày 20/3, Nguyễn Chí Tâm đột nhập vào nhà của chị S. (tại khu phố 1, phường Phú Tân, TP Thủ Dầu Một, tỉnh Bình Dương) khống chế chị S. để ép chị S. quan hệ tình dục.

Sau khi quan hệ tình dục, Tâm yêu cầu chị S. phải chuyển cho Tâm 300.000.000 đồng (ba trăm triệu đồng) để Tâm làm ăn nhưng chị S. nói không có tiền và chỉ chuyển 10 triệu thì Tâm đồng ý.

Sau nhiều lần vận động, thuyết phục nhưng đối tượng Tâm vẫn ngoan cố không đồng ý mở cửa, đồng thời xét thấy có dấu hiệu gây nguy hiểm cho chị S. nên Công an thành phố Thủ Dầu Một đã phối hợp với lực lượng Cảnh sát Cơ động Công an tỉnh Bình Dương tiến hành các biện pháp nghiệp vụ khống chế bắt giữ đối tượng Tâm và giải cứu chị S. an toàn.

Nguồn: https://vietnamdaily.trithuccuocsong.vn/doi-song-24h/tam-giam-doi-tuong-bat-chap-cong-an-van-kho...

Bình Dương: Bất chấp công an, gã đàn ông vẫn khống chế bạn tình để...quan hệ tình dục

Khi công an có mặt, Tâm bất chấp những lời khuyên nhủ, tiếp tục khống chế chị S. để thực hiện quan hệ tình dục nhiều lần trái ý muốn với nạn nhân.

Chia sẻ
Theo Bảo Bình (Tri thức & Cuộc sống)
Tin pháp luật Xem thêm
Báo lỗi nội dung