Tin tức bóng đá, thể thao, giải trí | Đọc báo tin tức 24h mới nhất

Sau trận Croatia-Nigeria, một tiệm vàng bị trộm đột nhập lấy đi 1,5 tỷ đồng

Thứ Hai, ngày 18/06/2018 08:51 AM (GMT+7)

Ngay sau trận Croatia-Nigeria kết thúc được 2 giờ đồng hồ chủ một tiệm vàng tại Bình Tân hoảng hốt khi phát hiện các tủ trưng bày vàng nữ trang bị phá. Kẻ gian lấy đi một số lượng lớn vàng trị giá khoảng 1,5 tỷ đồng…

Chia sẻ trên Fanpage Chia sẻ bài viết này trên trên Facebook Chia sẻ bài viết này trên trên G+

Ngày 17-6, Công an quận Bình Tân, TP Hồ Chí Minh phối hợp với Phòng Cảnh sát hình sự-Công an TP Hồ Chí Minh khám nghiệm hiện trường điều tra làm rõ vụ trộm lớn tại tiệm vàng M.K.T (đường Tên Lửa, phường An Lạc, quận Bình Tân, TP Hồ Chí Minh).

Thông tin ban đầu, sau khi trận đấu giữa Croatia-Nigeria kết thúc khoảng 2 tiếng, chủ tiệm vàng M.K.T thức giấc thì phát hiện tủ để trang trưng bày vàng nữ trang của tiệm vàng bị kẻ gian phá. Tổng số vàng gồm 60 lượng vàng 18K, 10 lượng vàng 24K và 10 lượng vàng trắng (tổng trị giá khoảng 1,5 tỷ đồng) bên trong tủ trưng bày đã bị kẻ gian lấy mất.

Tại hiện trường, Công an quận Bình Tân không phát hiện dấu vết cửa của tiệm vàng bị cạy phá. Camera an ninh bên trong tiệm thời điểm kiểm tra không có dữ liệu bên trong đầu thu. Bên trong tiệm vàng phía mái hiện tiệm có một lổ hổng lớn.

Nhận định ban đầu kẻ gian đã cắt mái hiện và chui vào trong tiệm vàng trộm tài sản. Bên trên mái nhà, các tổ điều tra thu giữ một số dụng cụ như kéo, kềm bị kẻ gian bỏ lại.

Tên trộm thủ dao bấm đột nhập tiệm vàng, lục tung cả 4 tầng nhà

Tên trộm tay cầm dao bấm, đột nhập từ tầng 4 của tiệm vàng lấy nhiều tài sản có tổng giá trị khoảng 700 triệu đồng...

Theo Hàn Phi (Công an nhân dân)
Chia sẻ trên Fanpage Chia sẻ bài viết này trên trên Facebook Chia sẻ bài viết này trên trên G+
Dành riêng cho phái đẹp
Về trang chủ 24h Về đầu trang