Quản lý nhà hàng ở quận 1 điều tiếp viên bán dâm

Thứ Hai, ngày 05/10/2020 15:30 PM (GMT+7)

Khách có nhu cầu vui vẻ thì nói với nữ quản lý nhà hàng và hai cô gái được điều động đến một khách sạn gần đó để bán dâm.

Sự kiện: Tệ nạn mại dâm

Ngày 5-10, Công an quận 1, TP.HCM lập hồ sơ, lấy lời khai với Lê Thanh Tuyền (43 tuổi, quê Cà Mau) để điều tra, xử lý về hành vi môi giới mại dâm.

Trước đó, rạng sáng 3-10, hình sự Công an quận 1 ập vào khách sạn trên đường Nguyễn Hữu Cầu (phường Tân Định, quận 1) phát hiện hai cô gái đang bán dâm cho khách.

Quản lý nhà hàng ở quận 1 điều tiếp viên bán dâm - 1

Nữ quản lý nhà hàng sau đó bị công an mời làm việc đã thừa nhận toàn bộ hành vi. Ảnh H.T

Hai cô khai là tiếp viên của nhà hàng số 119 Trần Quang Khải (phường Tân Định) và được Tuyền, là quản lý điều đi bán dâm cho khách của nhà hàng.

Bị công an mời làm việc, Tuyền khai, khách khi đến nhà hàng ăn nhậu có nhu cầu vui vẻ với tiếp viên thì nữ quản lý này sẽ sắp xếp giá cả. Tuyền sau đó nhận tiền môi giới từ khách và các tiếp viên cũng phải chi 100.000 đồng/lần.

Cụ thể, tối hôm trước, nhóm khách đến nhà hàng số 119 Trần Quang Khải để ăn uống. Hai khách nam có nhu cầu “tới bến” với hai nữ tiếp viên nên đã nói với Tuyền. Nữ quản lý đã đồng ý sắp xếp cho hai nữ tiếp viên này đi phục vụ khách với giá 1 triệu đồng/lượt. Khách sau đó đã đưa cho Tuyền 500.000 đồng tiền môi giới.  

Hiện vụ việc đang được điều tra.

Nguồn: https://plo.vn/an-ninh-trat-tu/quan-ly-nha-hang-o-quan-1-dieu-tiep-vien-ban-dam-942094.html

Diễn biến mới nhất vụ nam HLV thể hình bán dâm cho quý cô 22 tuổi

Cơ quan công an đã thực hiện quy trình tố tụng đối với vụ án Môi giới mại dâm sau nhiều ngày điều tra.

Theo Nguyễn Tân (Pháp luật TPHCM)
sự kiện Tệ nạn mại dâm