Quản lý khách sạn lên nhóm kín Facebook, Zalo mời khách tới mua dâm

Sự kiện: Tệ nạn mại dâm

Công an tỉnh Ninh Bình phát hiện một quản lý khách sạn thường lên nhóm Facebook "Checker Ninh Bình 35" và nhóm kín Zalo "Vui chơi Ninh Bình" để chào mời, tìm khách tới khách sạn của mình mua dâm

Ngày 3-11, tin từ Phòng Cảnh sát hình sự Công an tỉnh Ninh Bình cho biết đã ra lệnh giữ người trong trường hợp khẩn cấp đối với Nguyễn Hải Đăng (SN 1992, ngụ phố Tiến Yết, thị trấn Me, huyện Gia Viễn), là quản lý khách sạn King Hotel, phường Đông Thành, TP Ninh Bình để điều tra, làm rõ hành vi "Môi giới mại dâm".

Nguyễn Hải Đăng tại cơ quan công an

Nguyễn Hải Đăng tại cơ quan công an

Trước đó, qua công tác trinh sát, nắm tình hình trên địa bàn, lực lượng công an phát hiện group Facebook "Checker Ninh Bình 35" có 1.900 thành viên và nhóm kín Zalo "Vui chơi Ninh Bình" gồm 700 thành viên là diễn đàn để các đối tượng hoạt động mua bán dâm.

Công an phát hiện Nguyễn Hải Đăng và một số đối tượng khác có biểu hiện dẫn dắt, môi giới mại dâm qua mạng xã hội Zalo, Facebook ngay tại khách sạn King Hotel hoặc các khách sạn, nhà nghỉ khác trên địa bàn tỉnh.

Nhóm này hoạt động rất cảnh giác, ít khi trực tiếp gặp khách đến mua dâm mà chủ yếu chỉ liên lạc qua Zalo để thỏa thuận giá cả và địa chỉ mua bán dâm.

Ngày 29-10, Phòng Cảnh sát hình sự Công an tỉnh Ninh Bình đã kiểm tra hành chính khách sạn King Hotel phát hiện 3 khách đang mua bán dâm, những người này khai nhận mua dâm qua Nguyễn Hải Đăng.

Hiện vụ việc đang được Công an tỉnh Ninh Bình tiếp tục điều tra, làm rõ.

Nguồn: [Link nguồn]

Phát hiện ”ổ chứa” có lượt khách đến mua dâm “khủng”

Chỉ trong ngày bị lực lượng chức năng bắt quả tang, tại một nhà nghỉ ở TP Quy Nhơn, tỉnh Bình Định đã có 32 lượt khách đến mua dâm.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Tuấn Minh ([Tên nguồn])
Tệ nạn mại dâm Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN