Bất ngờ nổ súng ở bến xe trung tâm Quy Nhơn, 1 người bị thương

Thứ Tư, ngày 03/06/2020 09:27 AM (GMT+7)

Ngày 3/6, một lãnh đạo Công an phường Ghềnh Ráng (TP.Quy Nhơn, tỉnh Bình Định) cho biết, đơn vị đang phối hợp với các cơ quan chức năng điều tra vụ nổ súng tại Bến xe khách trung tâm Quy Nhơn, khiến một người bị thương.

"Nguyên nhân ban đầu được xác định là do mâu thuẫn trong việc tranh giành khách giữa hai nhà xe Ng.Th và M.M cùng chạy tuyến Quy Nhơn – TP.Hồ Chí Minh. Nạn nhân bị bắn trọng thương là phụ xe khách M.M", vị lãnh đạo này cho hay.

Bất ngờ nổ súng ở bến xe trung tâm Quy Nhơn, 1 người bị thương - 1

Anh P. bị thương ở vùng mắt.

Ông Nguyễn Đức Nhân, Giám đốc Công ty CP Bến xe Bình Định, đơn vị chủ quản Bến xe khách trung tâm Quy Nhơn cho biết, vụ việc nổ súng xảy ra vào khoảng 19h tối 2/6.

"Thời điểm này, khi xe khách M.M đậu trong bến để đón khách thì có 2 thanh niên đi xe máy đến rút súng bắn vào phụ xe hãng này. Ngay sau đó, 2 thanh niên đi xe máy lập tức quay ra khỏi bến xe. Vụ việc diễn ra rất nhanh, chỉ khoảng một vài phút. Chúng tôi đang phối hợp với Công an phường Ghềnh Ráng và Công an TP.Quy Nhơn tiếp tục làm rõ vụ việc", ông Nhân nói.

Theo đại diện hãng xe M.M, phụ xe bị bắn tên là P. Hiện, anh P đang được điều trị tại Bệnh viện Phong và Da liễu Trung ương Quy Hòa do bị thương ở mắt.

Nguồn: https://danviet.vn/bat-ngo-no-sung-o-ben-xe-trung-tam-quy-nhon-1-nguoi-bi-thuong-202006030857531...

Mâu thuẫn nợ nần, giang hồ đất Cảng nổ súng bắn đạn hoa cải vào đối thủ

Tại khu vực trước cổng bến xe khách huyện Tiên Lãng (Hải Phòng), một đối tượng đã nổ súng (dạng súng bắn đạn hoa...

Theo Dũ Tuấn (Báo Giao thông)
sự kiện Tin pháp luật