Phó CA xã bị nam thanh niên đâm trọng thương

Thấy một người say rượu nằm giữa đường, công an xã tới để giải quyết thì một đối tượng khác từ ngoài lao tới cầm tuốc-nơ-vit đâm vào vai Phó trưởng công an xã.

Ngày 13/6, ông Nguyễn Văn Thành - Trưởng công an xã Diễn Nguyên, huyện Diễn Châu (Nghệ An) cho biết, hiện đang điều tra vụ việc một đối tượng dùng hung khí đâm trọng thương một phó trưởng Công an xã trên địa bàn.

Sự việc xảy ra vào khoảng 16h30 ngày 12/6. Một nam thanh niên tên là Nguyễn Văn Sơn, trú tại xã Diễn Nguyên (huyện Diễn Châu) trong trạng thái say rượu nằm giữa ngã 4 đường liên xã gây cản trở giao thông. Nhận được tin báo, công an xã đã tới hiện trường đề giải quyết vụ việc.

Phó trưởng công an xã Phạm Xuân Phương động viên Sơn đứng dậy, nhưng Sơn đã nổi khùng lao vào đấm anh Phương. Trong lúc anh Phương chống đỡ và khống chế Sơn, thì Phan Huy Thành (SN 1988, trú cùng xóm và là bạn của Sơn) nghe có người báo Sơn đang bị Công an xử lý nên cầm theo chiếc tuốc-nơ-vit chạy tới hiện trường. Thành đã cầm tuốc-nơ-viet đâm vào vai phải anh Phương.

Người dân có mặt tại hiện trường đã kịp thời can ngăn Thành. Sau đó Thành bỏ chạy.

Anh Phương phải nhập viện Đa khoa huyện Diễn Châu để điều trị. Bước đầu anh Phương được xác định là bị hung khí đâm trúng cơ vai.

Đêm cùng ngày xảy ra sự việc, Phan Huy Thành tới Công an xã đầu thú.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Hồ Hà (giadinh.net.vn)
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN