Phát hiện 6 cháu bé trong đường dây nghi vấn đẻ thuê tại Vinhome Ocean Park

Sự kiện: Tin nóng

Công an huyện Gia Lâm đã đưa 7 đối tượng về trụ sở để điều tra. 6 cháu bé được xe cứu thương đón ra bệnh viện đa khoa Gia Lâm chăm sóc.

Như Báo CAND đã thông tin, tối 29/11, trên mạng xã hội xuất hiện thông tin về việc cơ quan chức năng phát hiện một đường dây đẻ thuê tại Vinhome Ocean Park có địa chỉ tại huyện Gia Lâm (Hà Nội).  

Phát hiện 6 cháu bé trong đường dây nghi vấn đẻ thuê tại Vinhome Ocean Park - 1

Các cháu bé được đưa đến bệnh viện chăm sóc do người dân đăng trên mạng xã hội.

Cụ thể, khoảng 17h ngày 29/11, tại  KĐT Vinhomes Ocean Park, Công an xã Đa Tốn phối hợp với các đội nghiệp vụ của huyện Gia Lâm kiểm tra 1 căn hộ của toà S207, phát hiện 1 đối tượng nam, 3 đối tượng nữ và 6 trẻ sơ sinh gồm có 4 cháu trai, 2 cháu gái.

Đến 20h cùng ngày, Công an huyện Gia Lâm và Công an xã Đa Tốn tiếp tục tiến hành kiểm tra thêm căn hộ tại toà S1, phát hiện thêm 3 đối tượng liên quan, trong đó có 1 nam, 2 nữ. Đến 22h, Công an huyện Gia Lâm đã đưa cả 7 đối tượng về trụ sở để điều tra. 6 cháu bé được xe cứu thương đón ra bệnh viện đa khoa Gia Lâm chăm sóc.

Đến 11h ngày 30/11, Công an huyện Gia Lâm đã phối hợp với tổ dân phố và lực lượng chức năng khám xét hai căn hộ trên. Được biết, qua công tác nắm tình hình, Công an huyện Gia Lâm phát hiện có nhiều trẻ sơ sinh ở trong căn hộ trên, nghi vấn đây là đường dây đẻ thuê nên kiểm tra, xác minh làm rõ.

Nguồn: https://cand.com.vn/Ban-tin-113/phat-hien-6-chau-be-trong-duong-day-nghi-van-de-thue-tai-vinhome...

Thực hư thông tin hàng loạt trẻ sơ sinh được di chuyển trong đêm để điều tra nghi án đẻ thuê

Lực lượng chức năng vừa đưa nhiều trẻ sơ sinh từ một chung cư cao cấp ở huyện Gia Lâm đến cơ sở y tế để làm rõ nghi án đẻ thuê.

Chia sẻ
Theo P. T (Công an nhân dân)
Tin nóng Xem thêm
Báo lỗi nội dung