Phá 3 sòng bạc quy mô lớn trong quán cà phê

Chủ quán cà phê lôi kéo các con bạc về quán mình sát phạt lẫn nhau dưới hình thức đánh phỏm và binh xập xám. Số tiền bài bạc lên đến hàng trăm triệu đồng.

Chiều 13/7, Cơ quan CSĐT Công an quận 10, TP.HCM cho biết đang lấy lời khai và lập hồ sơ xử lý vụ đánh bạc quy mô lớn tại quán cà phê Kim PP, số 74, đường Cửu Long, phường 15, quận 10, TP.HCM. Các đối tượng tham gia bài bạc và chủ quán cà phê kiêm luôn vai trò tổ chức tại đây đã thừa nhận hành vi “tổ chức” và “đánh bạc”.

Qua nguồn tin của quần chúng và trinh sát, vào chiều tối 12/7, Công an quận 10 và Công an phường 15, quận 10 đã đánh úp vào quán cà phê Kim PP, do đối tượng Lê Hoàng Ngọc Phượng (SN 1981, ngụ phường 12, quận 5, TP.HCM) làm chủ và tổ chức đánh bạc. Khi công an ập vào quán cà phê, hàng chục con bạc nháo nhào tháo chạy, một số đối tượng đã xô đổ bàn ghế trong quán hòng cản trở công an để thoát thân, nhưng tất cả đều bị bắt. 3 sòng bạc bị phát hiện gồm 1 sòng đang đánh phỏm và 2 sòng binh xập xám.

Phá 3 sòng bạc quy mô lớn trong quán cà phê - 1

Các đối tượng bị bắt tại sòng bạc Kim PP

Tại Cơ quan Công an, Lê Hoàng Ngọc Phượng khai nhận, các đối tượng đánh bạc tụ tập tại đây sát phạt với số tiền lớn, Phượng cung cấp dịch vụ ăn uống ngay tại chỗ với giá cao ngất ngưởng, thậm chí Phượng còn cấp luôn những vật dụng cần thiết cho các con bạc như: hột xí ngầu, bài tây 52 lá…

13 con bạc bị bắt giữ đã khai nhận đến quán cà phê của Phượng đánh bạc từ 2 tháng nay. Thời gian đánh bạc là bắt đầu từ từ 13h – 22h khuya mỗi ngày. Đánh thường xuyên trong tuần, mỗi ngày ít nhất có 2 sòng hoạt động tại quán cà phê này với số tiền lên đến hàng trăm triệu đồng.

Hầu hết các con bạc ở đây là những tay cờ bạc có máu mặt tại TP.HCM và các tỉnh thành lân cận. Cơ quan CSĐT còn cho biết, trong những đối tượng thường xuyên tham gia đánh bạc tại quán cà phê này, có một số là sinh viên gia đình giàu có, nhân viên văn phòng và một số là “đại gia” trong lĩnh vực kinh doanh nhà đất.

Tang vật thu giữ tại 3 sòng bạc trong quán cà phê Kim PP là: 238.900.000 đồng, 7 xe máy tay ga loại đắt tiền, 14 điện thoại di động cùng nhiều vật dụng có giá trị khác.

Chia sẻ
Theo Đại Long (Khampha.vn)
Báo lỗi nội dung