Ông chủ vũ trường đẹp nhất Sài Gòn bị bắt tạm giam

Thứ Hai, ngày 05/08/2019 17:32 PM (GMT+7)

Ngoài việc để hàng trăm người chơi ma túy trong vũ trường, ông chủ này còn “bật đèn xanh” cho nhân viên bán ma túy.

Ông chủ vũ trường đẹp nhất Sài Gòn bị bắt tạm giam - 1

Ông Lê Văn Tiến

Chiều 5/8, Cơ quan CSĐT Công an TP.HCM cho biết đã ra lệnh khởi tố bị can, bắt tạm giam Lê Văn Tiến (SN 1956, Việt kiều Mỹ) cùng 15 đồng phạm khác về hai hành vi Chứa chấp việc sử dụng ma túy và Tàng trữ trái phép chất ma túy. Đây là lần đầu TP.HCM xử lý hình sự chủ quán bar, vũ trường về hành vi này.

Trước đó, rạng sáng 24/7, công an thuộc các đơn vị như: Đội 2, Phòng Cảnh sát Hình sự (PC02), Phòng Cảnh sát quản lý hành chính về trật tự xã hội (PC06), Công an TP.HCM và Công an quận 1 ập vào vũ trường 030X8 trên đường Nam Quốc Cang (phường Phạm Ngũ Lão, quận 1) do ông Tiến làm chủ, bắt quả tang hơn 300 người đang quay cuồng trong tiếng nhạc, có biểu hiện sử dụng ma túy.

Kiểm tra các tủ đồ của nhân viên vũ trường, cảnh sát tìm thấy nhiều ma túy. Một lượng ma túy cũng được tìm thấy khi công an khám xét nhà ông Tiến. Kết quả xét nghiệm có hơn 200 người dương tính với ma túy.

Nhân viên vũ trường khai rằng, ông chủ biết khách sử dụng ma túy nên nói với các nhân viên nhắc khéo khách sự dụng ma túy tín kín đáo. Ngoài ra, ông chủ vũ trường cũng “bật đèn xanh” cho nhân viên bán ma túy.

Vũ trường 030X8 được “dân chơi” đánh giá là một trong những vũ trường đẹp nhất thành phố vì có dàn âm thanh, ánh sáng hiện đại nên mỗi đêm nơi này thu hút nhiều dân chơi đến “bay”.

Clip: Ma túy tràn lan vũ trường, lần đầu tiên ông chủ bị bắt

Công an TP HCM cho biết, đây là lần đầu tiên chủ một vũ trường bị bắt do liên quan đến việc mua bán, tàng trữ ma túy.

Theo Đông Thịnh (Dân Việt)

sự kiện Tin nóng