Nửa đêm, bố cầm dao chém chết con

Chỉ vì tranh chấp đất đai, người bố nửa đêm cầm dao, soi pin nhận mặt con rồi vung tay sát hại.

Chiều 2/10, Phòng CSĐT Tội phạm về trật tự xã hội (PC45) Công an tỉnh Bình Phước phối hợp với Công an huyện Bù Gia Mập bắt khẩn cấp Hoàng Văn Thế (SN 1963, ngụ xã Phú Văn, huyện Bù Gia Mập, tỉnh Bình Phước) để điều tra về hành vi “giết người”. Nạn nhân trong vụ án này là Hoàng Minh Đông (SN 1986, ngụ chung xã và là con trai ông Thế) và Hoàng Văn Triệu (bạn Đông).

Theo thông tin ban đầu, từ năm 2008, ông Thế mâu thuẫn với con trai trong việc tranh chấp đất đai nên nảy sinh ý định giết người.

Rạng sáng 2/10, ông Thế đem dao đến chòi trong rẫy nơi Đông đang ngủ. Khi đến chòi, ông Thế thấy có hai người ngủ chung nên dùng ĐTDĐ mở chế độ đèn pin soi để nhận mặt Đông rồi vung dao chém nhiều nhát.

Bất ngờ bị chém nhưng Đông vẫn gượng bỏ chạy rồi gục chết cách chòi khoảng chục mét.

Thời điểm này anh Triệu cũng tỉnh giấc và nhìn thấy bạn bị chém nên vội chồm dậy bỏ chạy và cũng bị ông Thế chém nhiều nhát đến khi gục hẳn, rồi trốn khỏi hiện trường.

Sau khi phát hiện vụ việc, người dân đã chở anh Triệu đi cấp cứu rồi chuyển về một bệnh viện ở TP HCM để tiếp tục điều trị. Hiện vụ án vẫn đang được công an điều tra.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Y. Thanh (Người Lao Động)
Báo lỗi nội dung