Tin tức bóng đá, thể thao, giải trí | Đọc báo tin tức 24h mới nhất

Nữ tiểu thương bị giết, hiếp trong lán dừa (Phần 2)

Thứ Hai, ngày 27/07/2015 19:00 PM (GMT+7)
Sự kiện:

Hành trình phá án

Cơ quan điều tra đã có nhận định ban đầu, đây là một vụ án giết người, hiếp dâm và cướp tài sản có tính chất đặc biệt nghiêm trọng.

Chia sẻ trên Fanpage Chia sẻ bài viết này trên trên Facebook Chia sẻ bài viết này trên trên G+

Cơ quan điều tra đã có nhận định ban đầu, đây là một vụ án giết người, hiếp dâm và cướp tài sản có tính chất đặc biệt nghiêm trọng. Với những nhận định từ kết quả khám nghiệm hiện trường, Phòng CSĐT tội phạm về trật tự xã hội đã lập tức báo cáo, xin ý kiến chỉ đạo của Ban Giám đốc công an tỉnh. Đồng thời xác lập chuyên án và tung quân truy tìm hung thủ gây án.

Khu vực xảy ra án mạng lại là khu vực chợ buôn bán khá sầm uất nên thường có rất nhiều thành phần vãng lai qua lại, vì thế việc xác định hung thủ giữa một bối cảnh như vậy trở nên hết sức khó khăn. Thời gian trôi qua song chân tướng về kẻ thủ ác vẫn còn rất mờ nhạt.

Giữa lúc đang bộn bề trong các dấu vết và thông tin tội phạm nhưng chưa thể xác định được hung thủ thì bất ngờ, cơ quan điều tra nhận được nguồn tin từ quần chúng nhân dân cung cấp. Đối tượng có tên Trần Thanh Trí trong một cuộc nhậu đã lỡ tiết lộ với người quen về hành vi giết người.

Mời độc giả đón xem phần cuối Hành trình phá án: "Nữ tiểu thương bị giết, hiếp trong lán dừa", vào 19h00, 28/07/2015.

Theo ANTV
Chia sẻ trên Fanpage Chia sẻ bài viết này trên trên Facebook Chia sẻ bài viết này trên trên G+
XEM VIDEO KHÁC CÙNG CHUYÊN MỤC
Dành riêng cho phái đẹp
Về trang chủ 24h Về đầu trang