Nữ sinh viên bị người yêu sát hại dã man

Mâu thuẫn tình ái, chị bị chính người mình yêu giết dã man với nhiều vết trọng thương.

Chiều 14/9, bác sĩ Phạm Ngọc Ẩn, Giám đốc Bệnh viện Đa khoa Quảng Nam, cho biết đã tiếp nhận một nữ sinh viên trong tình trạng nguy kịch vì bị người yêu dùng dao cắt cổ.

Nạn nhân là Tăng Thị Thu Ba (sinh năm 1994), trú tại xã Bình Nam, huyện Thăng Bình, Quảng Nam, sinh viên năm 1 trường Cao đẳng Kinh tế - Kỹ thuật Quảng Nam.

Thu Ba được đưa vào cấp cứu tại bệnh viện Đa khoa Quảng Nam trong tình trạng bị cắt ngang cổ, trụy tim, không còn thở, hôn mê sâu, đồng tử hai bên giãn to, mắt không phản xạ ánh sáng, da tái nhợt, huyết áp không đo được, ngưng thở hẳn.

Theo thượng tá Nguyễn Xuân Hùng - phó trưởng phòng công an Tam Kỳ, khoảng 16g45 ngày 13/9, do mâu thuẫn tình cảm trước đó, Nguyễn Thành Vân (sinh năm 1988), trú tại khối phố An Hà Trung, phường An Phú, Tam Kỳ, Quảng Nam đã đến phòng trọ của Thu Ba tại khối phố Hương Chánh, phường Hòa Hương, Tam Kỳ để giải quyết. Hai người cãi vã và Vân đã dùng dao cứa cổ Ba.

Sau khi gây án, Vân cùng một số người dân đưa Ba vào bệnh viện cấp cứu và đến công an Tam Kỳ đầu thú.

Theo một số bác sĩ tại Bệnh viện Đa khoa Quảng Nam, Ba bị vết thương vùng trước cổ dài 15cm, đứt 2/3 chu vi khí quản. Các bác sĩ đã tiến hành khâu vết thương và truyền máu. Cũng theo các bác sĩ, do vết thương quá nặng, có thể nạn nhân sẽ không qua khỏi.

Vụ việc đang được Công an Tam Kỳ điều tra, làm rõ.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Lê Trung (Tuổi Trẻ)
Báo lỗi nội dung