Nữ quái đầu cua buôn “thuốc lắc”

Nghiện ma túy tổng hợp, Yến dấn sâu vào con đường buôn bán ma túy để có tiền “bay”.

33 tuổi, nhà ở phường Cống Vị, quận Ba Đình, Hà Nội, Đặng Hải Yến khá “nổi tiếng” ở khu dân cư, không chỉ bởi mái tóc cắt cua lông lốc, mà bởi có chồng mới …bị bắt về tội danh liên quan đến ma túy. Bản thân cô ta từng bị đưa đi cai nghiện tập trung, được về hồi tháng 5- 2006. Không dứt được ma túy, lại không nghề nghiệp, Yến sớm “bập” lại con đường gieo rắc ma túy.

Khoảng 20h ngày 30- 4, Yến nhận được đơn đặt hàng muốn mua 25 viên ma túy tổng hợp và 2 gam ma túy “đá”. Yến mặc cả với khách, ma túy tổng hợp giá 180.000 đồng/ viên; còn 2 gam ma túy “đá” có giá là 3,2 triệu đồng. Địa điểm giao hàng là một quán karaoke trên địa bàn phường Đồng Nhân, quận Hai Bà Trưng, Hà Nội.

Đúng hẹn, Yến nhờ Phạm Quang Minh (SN 1978), đối tượng nhà ở phường Chương Dương, quận Hoàn Kiếm, có 3, 4 tiền án về các tội danh trộm cắp, cướp giật…chở đi giao “hàng”. Lên xe, Yến nói với Minh là đi đòi nợ.

Nữ quái đầu cua buôn “thuốc lắc” - 1

Tang vật vụ án thu giữ


Đến quán karaoke tại địa bàn phường Đồng Nhân, chưa kịp giao dịch, Yến bị tổ công tác CAP Đồng Nhân kiểm tra, phát hiện. Số ma túy tổng hợp được Yến giấu kín trong người và giấu cả ở dưới yên xe máy; cùng với đó là hàng chục túi nilon dùng để phục vụ cho việc đựng “hàng”. Kiểm tra hành chính nữ quái này, lực lượng công an còn thu được 4 điện thoại di động và hơn 4 triệu đồng. Trong đó, 1 chiếc điện thoại đã “tố” hành vi của Yên với nội dung: “25 kái, vs 2g c nhé” (25 viên và 2 gam đá chị nhé)

Khám xét khẩn cấp nơi ở của Yên, lực lượng công an thu giữ 2 cân tiểu ly. Bước đầu, Yến khai mua số ma tuý trên của… một phụ nữ không quen biết với giá 140.000 đồng/ viên ma túy tổng hợp và 1,4 triệu đồng/ gam ma túy “đá”. CAP Đồng Nhân đã chuyển hồ sơ, đối tượng đến CQĐT CAQ Hai Bà Trưng để xử lý về hành vi mua bán trái phép chất ma túy.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo H.Q ([Tên nguồn])
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN