Nữ nhân viên quán karaoke bị chủ nợ cắt tóc

Thứ Hai, ngày 16/11/2020 09:54 AM (GMT+7)

Do không có tiền trả khoản vay 30 triệu đồng, nữ nhân viên quán karaoke bị chủ nợ khống chế, cắt tóc để "dằn mặt".

Sự kiện: Tin pháp luật

Cơ quan CSĐT Công an huyện Thường Tín, Hà Nội đã tạm giữ hình sự 2 đối tượng Nguyễn Huy Hoàn (SN 1983, trú tại Hoàng Mai, Hà Nội) và Nguyễn Thu Hà (SN 2000, tạm trú Thường Tín) để điều tra về hành vi “Bắt giữ người trái pháp luật”.

Theo thông tin ban đầu, tối 13/11, cô gái tên Lan (tên được thay đổi, 19 tuổi, nhân viên quán karaoke, quê Hòa Bình) liên lạc với Hoàn để vay tiền. Đối tượng này đã đưa Lan đến phòng trọ của Nguyễn Thu Hà tại xã Khánh Hà, huyện Thường Tín.

Tại đây, Hoàn và Hà đã khống chế, đe dọa, cắt tóc Lan, đồng thời yêu cầu nạn nhân gọi điện thoại cho người thân mang tiền đến trả. Tuy nhiên, do không đòi được tiền, hai đối tượng đã cho Lan về.

Sau đó, Lan đến cơ quan công an trình báo vụ việc. Ngày 14/11, Công an huyện Thường Tín đã triệu tập hai đối tượng trên đến làm việc.

Theo thông tin ban đầu, vào tháng 10/2020, Hà cho Lan vay 30 triệu đồng với thời hạn 2 tháng. Tuy nhiên được một nửa thời gian, Hà cần tiền nên đòi nợ sớm nhưng Lan không có khả năng trả.

Hiện vụ việc đang tiếp tục được làm rõ.

Nguồn: https://www.tienphong.vn/phap-luat/nu-nhan-vien-quan-karaoke-bi-chu-no-cat-toc-1750365.tpo

Một phụ nữ bị hành hung, bắt đi giữa ban ngày

Ngày 1/7, trên mạng xã hội lan truyền 1 đoạn clip do người dân cung cấp với nội dung 3 người đi xe bán tải màu đen xông...

Theo Thanh Hà (Tiền Phong)
sự kiện Tin pháp luật
Báo lỗi nội dung