Nữ giúp việc kiêm "shipper" ma túy cho nữ chủ nhà

Sự kiện: Tin pháp luật
00:00 / 0:00
Chuẩn
Tốc độ đọc
Nữ miền Bắc

(NLĐO)- Đi làm giúp việc, biết nữ chủ nhà có hành vi mua bán trái phép chất ma túy, được lôi kéo, Phùng Bích Hà ở Nam Định đã đồng ý làm "shipper" ma túy để nhận thù lao 4 triệu đồng/tháng

Ngày 11-6, tin từ Công an TP Nam Định, tỉnh Nam Định cho biết Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an TP Nam Định đã khởi tố vụ án, khởi tố bị can và ra lệnh tạm giam đối với Nguyễn Thị Tần (SN 1958; ngụ phường Trần Tế Xương, TP Nam Định) và Phùng Bích Hà về hành vi "Mua bán trái phép chất ma túy".

Nguyễn Thị Tần (trái) bà Phùng Thị Hà bị bắt vì ma túy. Ảnh: Công an Nam Định

Nguyễn Thị Tần (trái) bà Phùng Thị Hà bị bắt vì ma túy. Ảnh: Công an Nam Định

Trước đó, qua theo dõi, Công an TP Nam Định đã bắt quả tang Phùng Bích Hà đang vận chuyển 32 gói heroin đi bán cho người nghiện. 

Ngay sau đó, Công an TP Nam Định tiếp tục bắt giữ Nguyễn Thị Tần, thu giữ 98 gói heroin được cất giấu trong thùng tôn ở khu bếp tại nhà. Tổng số ma túy thu giữ của Tần và Hà là 130 gói có khối lượng 16,015 gam.

Theo Công an TP Nam Định, Nguyễn Thị Tần có chồng đã mất, 2 con đang thụ án tù vì ma túy. Tại 2 nơi cư trú, Nguyễn Thị Tần có dấu hiệu mua, bán trái phép chất ma túy nên công an đã lập án theo dõi.

Số ma túy công an thu giữ tại nhà Nguyễn Thị Tần. Ảnh: Công an Nam Định

Số ma túy công an thu giữ tại nhà Nguyễn Thị Tần. Ảnh: Công an Nam Định

Phùng Bích Hà là người giúp việc nhà cho Nguyễn Thị Tần. Hà biết Tần mua bán trái phép chất ma túy, được lôi kéo, Hà đã đồng ý đi chuyển ma túy cho khách mua với thù lao 4 triệu đồng/tháng.

Theo thỏa thuận, Tần đưa ma túy cho Hà cất giữ, có khách mua, Tần sẽ thông báo địa điểm để Hà mang ma túy đến bán và nhận tiền mặt của khách rồi chuyển cho Tần.

Hiện vụ việc đang được Công an TP Nam Định tiếp tục đấu tranh, làm rõ.

Nguồn: [Link nguồn]

TP HCM - Yang, 31 tuổi, thuê căn hộ cao cấp ở Thủ Đức, mua nhiều ma túy về sử dụng cùng bạn gái thì bị cảnh sát phát hiện.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Tuấn Minh ([Tên nguồn])
Tin pháp luật Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN