Nổ súng tại quán bar, 1 nam thanh niên trúng đạn

Thứ Tư, ngày 05/08/2020 16:49 PM (GMT+7)

Trong quá trình nhậu và hát hò tại quán bar, anh V. bị 1 nhóm người dùng chai bia đập lên đầu và dùng súng bắn trọng thương.

Nổ súng tại quán bar, 1 nam thanh niên trúng đạn - 1

Anh V. bị bắn trọng thương.

Ngày 5/8, Công an TP. Mỹ Tho, tỉnh Tiền Giang cho biết, đang điều tra, truy bắt nhóm nghi phạm gây ra vụ nổ súng tại 1 quán bar trên địa bàn thành phố làm 1 nam thanh niên bị thương.

Theo thông tin ban đầu, tối 31/7, anh Nguyễn Quốc V. (32 tuổi, TP. Hải Phòng) cùng một số người bạn đến nhậu tại một quán bar nằm trên đường Trần Hưng Đạo (TP. Mỹ Tho). Sau đó, đến gần 0h ngày 1/8, cả nhóm tiếp tục đến một quán bar trên đường Phạm Thanh (phường 5, TP. Mỹ Tho) để nhậu.

Trong quá trình nhậu tại đây, nhóm của V. xảy ra mâu thuẫn với một nhóm khác. Trước khi ra về, nhóm người này dùng 1 chai bia đập lên đầu anh V. và dùng súng bắn bi bắn một phát trúng vào bụng anh V. 

Sau khi gây án, nhóm người này nhanh chóng rời khỏi hiện trường. Anh V. bị trọng thương được đưa vào bệnh viện cấp cứu. Hiện sức khỏe của nạn nhân đã ổn định.

Cơ quan Công an đang trích xuất camera, điều tra, truy bắt các nghi phạm. Được biết, anh V. có quen bạn gái tại TP. Mỹ Tho. Tối 31/7, anh đến TP. Mỹ Tho để đi chơi cùng bạn gái thì xảy ra vụ việc.

Nguồn: http://danviet.vn/no-sung-tai-quan-bar-1-nam-thanh-nien-trung-dan-5020205816502299.htm

Một giang hồ Hải Phòng bị bắn gục trên hè phố

(PLO)- Một giang hồ Hải Phòng đang ngồi quán trà cúc ở hè phố thì bị một nhóm người đi trên ô tô tới nổ súng làm nạn...

Theo A Kiệt (Dân Việt)
sự kiện Tin pháp luật