Tin tức bóng đá, thể thao, giải trí | Đọc báo tin tức 24h mới nhất

NK141: Xưng là CA, vào chốt 141... dắt xe về

Thứ Tư, ngày 21/11/2012 08:22 AM (GMT+7)
Sự kiện:

Nhật ký 141

Khi được yêu cầu xuất trình giấy tờ chứng minh là Công an thì anh ta chịu không xuất trình được, và quanh co, xin xỏ, nói: “anh em trong ngành mà” .

Chia sẻ trên Fanpage Chia sẻ bài viết này trên trên Facebook Chia sẻ bài viết này trên trên G+

Vào hồi 14h10 ngày 19/11, tổ công tác Y6/141 đóng chốt làm nhiệm vụ trên tuyến đường Quang Trung-Trần Phú, quận Hà Đông, Hà Nội, phát hiện một nam thanh niên điều khiển xe máy BKS: 29B1.26256, không đội mũ bảo hiểm. Tổ công tác đã ra hiệu lệnh dừng xe để kiểm tra hành chính, tuy nhiên người này đã bỏ xe tại chốt, bỏ đi.

Khoảng 15 phút sau đó, có một nam thanh niên khác, đầu cắt ngắn, mặc áo phông đen, quần bò xanh, xuất hiện tại khu vực tổ công tác làm nhiệm vụ. Lợi dụng lúc tổ công tác đang xử lý các trường hợp vi phạm khác, nam thanh niên kia đã ngang nhiên dắt chiếc xe máy đó ra khỏi khu vực cắm chốt. Nếu các trinh sát của tổ công tác không phát hiện kịp thời thì chắc chiếc xe vi phạm đó đã không cánh mà bay.

NK141: Xưng là CA, vào chốt 141... dắt xe về - 1

Khi bị đưa về trụ sở CA phường cùng chiếc xe, anh"công an" này nói, biết thế này, em đã không vào xin.

Lúc này, tổ công tác mới có dịp hỏi về người thanh niên trên, anh ta nói, mình là Công an quận Hà Đông và chiếc xe này là của “thằng bạn” vi phạm, nhờ vào “xin hộ”(???). Nhưng khi được yêu cầu xuất trình giấy tờ chứng minh là Công an thì anh ta chịu không xuất trình được, và quanh co, xin và nói: “anh em trong ngành mà” .

Trước những biểu hiện khả nghi và lời khai không được thuyết phục của nam thanh niên trên, tổ công tác đã tiến hành lập biên bản bàn giao, người, phương tiện về Công an phường Văn Quán để tiếp tục xác minh, làm rõ.

Theo Trung Sỹ QK (Pháp Luật Xã Hội)
Chia sẻ trên Fanpage Chia sẻ bài viết này trên trên Facebook Chia sẻ bài viết này trên trên G+
Dành riêng cho phái đẹp
Về trang chủ 24h Về đầu trang