NK141: Giấu ma túy tinh vi cũng khó thoát

Thứ Sáu, ngày 28/12/2012 07:55 AM (GMT+7)

Hai đối tượng mang một bọc to quần áo phụ nữ, 1 máy tính xách tay và ma túy đá đã bị tổ công tác Y4/141 bắt giữ.

Sự kiện:

Nhật ký 141

Vụ việc xảy ra vào tối 26/12 tại ngã tư Láng – Nguyễn Chí Thanh (Hà Nội). Tổ công tác Y4/141 đang làm nhiệm vụ tại đây đã phát hiện 2 thanh niên đi trên chiếc xe máy 29B1 – 223.13 không đội MBH nên ra tín hiệu dừng xe kiểm tra.

Lái xe Phạm Tiến Dũng (SN 1978, trú tại Tiểu khu thị trấn Thường Tín – Hà Nội) đã không xuất trình được bất kỳ một loại giấy tờ nào.

Khi các CSHS mở cốp xe, phát hiện bên trong một bọc to quần áo phụ nữ, trong đó có cả quần áo lót, nước hoa và rất nhiều dụng cụ sử dụng ma túy.

Dũng cho biết: “Chiếc xe máy mượn của người bạn mới quen, bên trong cốp xe có gì không biết”.

NK141: Giấu ma túy tinh vi cũng khó thoát - 1

Viên thuốc lắc mầu hồng được giấu trong bật lửa.

Đối tượng ngồi sau xe là Lê Minh Hải (SN 1982, trú tại tổ 36 Dịch Vọng – Cầu Giấy – Hà Nội) được các CSHS tách ra để khai thác nóng.

Hải cho biết dụng cụ sử dụng ma túy và quần áo phụ nữ là của một cô gái cùng nhóm chơi ma túy với nhau. Bất ngờ hơn khi các trinh sát phát hiện một viên thuốc lắc mầu hồng được giấu kín bên trong chiếc bật lửa ga. Lúc này, Dũng và Hải bị đưa về công an phường Láng Thượng để xử lý tiếp.

NK141: Giấu ma túy tinh vi cũng khó thoát - 2

Hai đối tượng Dũng và Hải

Trong một diễn biến khác, cũng tối 26/12 tổ công tác Y3/141 làm nhiệm vụ tại ngã ba Huỳnh Thúc Kháng – Nguyễn Chí Thanh đã bắt giữ một xe ô tô tải bên trong chứa 6 bao tải lớn toàn đồ điện tử Trung Quốc.

Lái xe tải là Nguyễn Tứ Công đã không xuất trình được hóa đơn số hàng trên xe. Toàn bộ số đồ điện tử trên xe tải nói trên trị giá hàng trăm triệu đồng cùng lái xe và xe đã đã được tổ công tác Y3/141 bàn giao cho công an phường Láng Hạ xử lý.

Theo P.T (Vietnamnet)

sự kiện Nhật ký 141