NK141: Chưa kịp "phê" đã về đồn cảnh sát

Sự kiện: Nhật ký 141

Số thuốc được phát hiện và thu giữ gồm 30 viên, trong đó có 6 viên màu xanh, 9 viên màu vàng, 4 viên màu hồng và 11 viên màu trắng.

Ngày 24/3, tổ công tác Y4/141 do Thượng úy Lê Văn Tiến, Đội phó đội CSGT số 4 làm tổ trưởng, đã kiểm tra xe taxi mang biển kiểm soát 30X-4737 của hãng taxi Mỹ Đình, khi chiếc xe này đang di chuyển qua phố Nguyễn Văn Tố nối phố Phùng Hưng, thuộc quận Hoàn Kiếm, Hà Nội.

NK141: Chưa kịp "phê" đã về đồn cảnh sát - 1

Số ma túy tổ công tác thu được

Qua kiểm tra hành chính người và phương tiện theo quy định, tổ công tác đã phát hiện một túi nilon chứa nhiều viên thuốc dạng nén với nhiều màu sắc khác nhau (nghi là ma túy) cùng với đó là một bộ cóng dùng để “chơi” ma túy đá. Số “hàng” đó được các đối tượng giấu trong cốp trước ghế phụ của xe taxi.

NK141: Chưa kịp "phê" đã về đồn cảnh sát - 2

Các đối tượng Nguyễn Minh Long, Đỗ Viết Lâm, Đỗ Mạnh cường

Theo cảnh sát, số thuốc được phát hiện và thu giữ gồm 30 viên, trong đó có 6 viên màu xanh, 9 viên màu vàng, 4 viên màu hồng và 11 viên màu trắng.Khai thác nóng tại chỗ 3 đối tượng gồm: Lái xe là Nguyễn Minh Long, SN 1976, trú tại, Di Trạch, Hoài Đức, Hà Nội đã khai nhận số thuốc trên là của đối tượng mua để sử dụng.

Bộ đồ nghề để sử dụng hút ma túy là của đối tượng Đỗ Viết Lâm, SN 1980, trú tại thôn Đan Hội, Tân Lập, Đan Phượng, Hà Nội và Đỗ Mạnh Cường, SN 1988, trú lại Liên Mạc, Từ Liêm, Hà Nội.

Vụ việc ngay sau đó được tổ công tác bàn giao về CQCA sở tại điều tra xử lý.

Chia sẻ
Theo Lê Mận QK (Pháp Luật Xã hội)
Nhật ký 141 Xem thêm
Báo lỗi nội dung