NK141: Chủ quán tẩm quất... “thử” ma túy đá

Sự kiện: Nhật ký 141

Khi tổ công tác đang tiến hành kiểm tra thì đối tượng nam cầm gói thuốc lá của mình "nhẹ nhàng" dắt vào cánh cửa taxi.

Gần 20g ngày 3/9, tổ công tác Y1/141 do Thiếu tá CSGT Trần Quang Vinh, làm tổ trưởng cắm chốt tại nút giao thông Trần Duy Hưng - Nguyễn Chí Thanh (Hà Nội) phát hiện chiếc taxi của hãng taxi Vina có 2 khách 1 nam, 1 nữ ngồi trong có dấu hiệu nghi vấn đã ra hiệu lệnh dừng xe để kiểm tra.

NK141: Chủ quán tẩm quất... “thử” ma túy đá - 1

Tổ công tác đang kiểm tra hành chính của vợ chồng Cần - Hương

Khi tổ công tác đang tiến hành kiểm tra thì đối tượng nam cầm gói thuốc lá của mình "nhẹ nhàng" dắt vào cánh cửa taxi, nhưng hành động đó đã lọt vào tầm ngắm của Thiếu tá Trần Quang Vinh. Lập tức bao thuốc lá được lấy ra kiểm tra, bên trong bao thuốc là một túi nilon nhỏ đựng ma túy đá, được giấu sau lớp giấy bạc của nắp bao thuốc.

NK141: Chủ quán tẩm quất... “thử” ma túy đá - 2

Ma túy thu được

Đối chất tại chỗ được biết đối tượng tên Nguyễn Văn Cần, SN 1983, ở Phú Xuyên, Hà Nội, phụ nữ đi cùng tên Nguyễn Thị Hương, SN 1981 ở Diễn Châu, Nghệ An. Đối tượng Cần cho biết, Hương là vợ của mình, hiện 2 người đang mở quán tẩm quất ở số 253 Nguyễn Khang.

Bước đầu Cần khai nhận: “Một lần ngồi ở quán nước ở Láng Hạ thì có một người tên Hoàng Long đưa cho, em cầm về chơi thử cho biết…”.

Sau đó tổ công tác đã bàn giao đối tượng về CAP sở tại tiếp tục điều tra xử lý.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Lê Mận QK (Pháp Luật Xã Hội)
Nhật ký 141 Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN