Nhóm thanh niên cầm hung khí đập phá xe người đi đường sau va chạm giao thông

Thứ Năm, ngày 24/09/2020 17:02 PM (GMT+7)

Theo clip ghi lại, nhóm thanh niên cầm hung khí với thái độ hung hăng đã lao ra giữa đường chửi bới, đập phá một chiếc xe máy ở ven đường.

Clip: Nhóm thanh niên hung hăng cầm hung khí thách thức người đi đường ở phố Trường Chinh.

Ngày 24/9, một lãnh đạo Công an quận Thanh Xuân, TP.Hà Nội cho biết, đội Cảnh sát hình sự Công an quận Thanh Xuân đang phối hợp với Công an phường Khương Mai, quận Thanh Xuân điều tra, làm rõ vụ việc nhóm thanh niên cầm hung khí đập phá xe người dân sau va chạm giao thông.

"Chúng tôi đã chỉ đạo đội Cảnh sát hình sự trực tiếp phối hợp với Công an phường Khương Mai điều tra, làm rõ vụ việc này", vị lãnh đạo này cho hay.

Trước đó, chiều cùng ngày, trên mạng xã hội Facebook xuất hiện đoạn clip ghi lại hình ảnh nhóm thanh niên cầm hung khí với thái độ hung hăng đã lao ra giữa đường chửi bới, sau đó tiếp tục đập phá một chiếc xe máy nhãn hiệu Honda Vision ở ven đường.

Nhóm thanh niên cầm hung khí đập phá xe người đi đường sau va chạm giao thông - 1

Người phụ nữ bị nhóm thanh niên tông xe được đưa vào lề đường.

Kèm theo clip là bài đăng có nội dung 4 nam thanh niên đi xe máy đã xảy ra va chạm giao thông với một người phụ nữ trên đường Trường Chinh, phường Khương Mai, khiến nạn nhân ngã xuống đường. Nhiều người đi đường đã dừng lại đưa người phụ nữ vào lề đường và hỏi thăm thương tích.

Lúc này, một người đàn ông đi xe máy qua đã nhắc nhở nhóm thanh niên nên tham gia giao thông cẩn thận hơn thì bị nhóm này tức tối, cầm hung khí đòi hành hung người nhắc nhở. Bị đe doạ, người đàn ông bỏ xe máy lại rời đi thì bị nhóm thanh niên trên đập phá xe.

Hiện vụ việc đang tiếp tục được điều tra, làm rõ.

Nguồn: http://danviet.vn/nhom-thanh-nien-cam-hung-khi-dap-pha-xe-nguoi-di-duong-sau-va-cham-giao-thong-...

Nữ đại gia trình báo bị dàn cảnh trộm gần 1 tỷ đồng sau va chạm trên đường phố

Một nữ đại gia để túi xách chứa gần 1 tỷ đồng trong cốp xe máy đi tới ngân hàng gửi cho người thân nhưng xảy ra va...

Theo Đức Sơn (Dân Việt)
sự kiện Tin nóng