Nhân chứng kể lại vụ cô gái nghi bị đánh ghen, đổ mắm tôm lên người

Thứ Sáu, ngày 13/07/2018 21:00 PM (GMT+7)

Sau khi xem lại hình ảnh từ camera giám sát, nam thanh niên thấy 2 phụ nữ dùng kéo cắt áo quần và đổ chất bẩn lên người cô gái trẻ.

Sự kiện: Đánh ghen

Nhân chứng kể lại vụ cô gái nghi bị đánh ghen, đổ mắm tôm lên người - 1

Hình ảnh hiện trường do PV ghi lại (ảnh trái) và hình ảnh cô gái ghi bị đánh ghen cắt quần áo, đổ chất bẩn lên người.

Liên quan tới bức ảnh cô gái bị cắt quần áo, đổ mắm tôm lên người nghi bị đánh ghen gây xôn xao trên mạng xã hội, ngày 13/7, lãnh đạo Công an xã Phùng Xá (huyện Thạch Thất, Hà Nội) cho biết, Công an huyện Thạch Thất đã vào cuộc điều tra, xác minh những người liên quan để làm rõ vụ việc.

Theo Công an xã Phùng Xá, hiện trường trong bức ảnh đăng tải trên mạng thuộc khu công nghiệp Đồ Mộc, xã Phùng Xá. Cơ quan điều tra đang truy tìm các đối tượng liên quan để làm rõ sự việc.

“Chưa rõ sự việc (cô gái bị cắt quần áo, đổ chất bẩn lên người – PV) là dàn dựng hay là đánh ghen thật”, lãnh đạo Công an xã Phùng Xá nói.

Theo lãnh đạo Công an xã Phùng Xá, sự việc có thể xảy ra vào khoảng 13h25 chiều qua (12/7), thời điểm này người dân gần hiện trường đang nghỉ trưa nên khi được hỏi họ không biết về sự việc.

Ghi nhận của PV hôm nay, khu vực hiện trường nơi cô gái nghi bị đánh gen vẫn còn nồng nặc mùi dầu luyn, mắm tôm. Ngoài ra, trên nền gạch vẫn còn một cụm tóc khá giống tóc cô gái nghi bị đánh ghen gây xôn xao trên mạng.

Trao đổi với PV, một nam thanh niên sinh sống gần hiện trường cho biết, vụ cô gái nghi bị đánh ghen đã được camera giám sát xưởng cơ khí sát hiện trường ghi lại.

Theo lời nam thanh niên, khi xem lại hình ảnh chiếc camera xưởng cơ khí anh thấy vụ việc xảy ra vào lúc 13h23 phút ngày 12/7. Thời điểm trên, hai người phụ nữ đeo kính và bịt khẩu trang đứng ở phía ngoài xưởng cơ khí đợi sẵn cô gái.

Ngay khi phát hiện ra cô gái đi tới, hai người phụ nữ liền lao tới tấn công cô gái. Dù bị tấn công nhưng cô gái nghi bị đánh ghen cũng không phản kháng, kêu cứu.

“Hai người phụ nữ cắt quần áo và tóc cô gái sau đó dùng chất bẩn đổ lên người”, nam thanh niên kể lại.

Nhân chứng kể lại vụ cô gái nghi bị đánh ghen, đổ mắm tôm lên người - 2

Hiện trường nơi xảy ra sự việc còn sặc mùi dầu luyn, mắm tôm và tóc.

Bà T. người cũng chứng kiến sự việc cho hay, trưa 12/7, khi bà đang đi ra ngoài nhà thì phát hiện cô gái đang ngã dưới đất, trên người không có quần áo, người lấm lem chất bẩn và nồng nặc mùi dầu luyn trộn mắm tôm trên người.

Bà đi tới xem thì một người phụ nữ có giằng co chiếc ví với cô gái và nói: “Nó cho mày bao nhiêu tiền”. Tuy nhiên, hai người phụ nữ nhanh chóng nhảy lên xe SH bỏ đi, cô gái cũng rời khỏi hiện trường.

Trước đó, chiều 12/7, người dùng Facebook “H.P.N” chia sẻ hình ảnh một cô gái nghi bị đánh ghen trên người không có mảnh áo, lưng dính mắm tôm. Hình ảnh khác cho thấy, cô gái đang bị cắt quần, giật mất áo ngực.

Sau khoảng 1 giờ đăng tải, hình ảnh do người dùng “H.P.N” chia sẻ đã thu hút hàng nghìn lượt xem, bình luận và chia sẻ.

Xôn xao thông tin cô gái bị xé quần áo, đổ mắm tôm lên người nghi do đánh ghen

Hình ảnh cô gái bị cắt quần, giật áo ngực, lưng dính đầy mắm tôm dù mới đăng tải nhưng đã thu hút hàng nghìn lượt...

Theo Đỗ Tuấn (Dân Việt)
sự kiện Đánh ghen
Báo lỗi nội dung