Nhà không có người lớn, nghi phạm 57 tuổi hiếp dâm bé gái 3 tuổi

Thứ Sáu, ngày 07/09/2018 21:00 PM (GMT+7)

Lợi dụng lúc gia đình không có người lớn, một nghi phạm 57 tuổi ở Hải Phòng đã giở trò đồi bại, hiếp dâm bé gái mới 3 tuổi ngay tại nhà nghi phạm.

Ngày 7-9, Công an TP Hải Phòng đã chính thức thông tin về việc nghi phạm ngoại ngũ tuần có hành vi hiếp dâm cháu bé sinh năm 2015.

Theo đó, khoảng 14 giờ 50 phút ngày 5-9, Công an phường Quán Toan (quận Hồng Bàng, TP Hải Phòng), nhận được đơn trình báo về việc ông N.V.V. (SN 1961, ở phường Quán Toan) có hành vi hiếp dâm trẻ em.

Thông tin từ cơ quan điều tra, khoảng thời gian trên, V. đã lợi dụng lúc không có người lớn để hiếp dâm một bé gái sinh năm 2015 (ở cùng phường) tại nhà riêng của mình.

Ngay sau khi tiếp nhận tin báo tố giác tội phạm hiếp dâm, Công an quận Hồng Bàng đã khẩn trương vào cuộc xác minh, điều tra.

Tại cơ quan Công an, nghi phạm N.V.V. khai nhận khoảng 10 giờ 30 ngày 4-9 vừa qua đã thực hiện hành vi hiếp dâm bé gái 3 tuổi.

Công an quận Hồng Bàng ra quyết định tạm giữ hình sự đối với nghi phạm N.V.V., đồng thời tiếp tục phối hợp với các đơn vị chức năng lập hồ sơ để xử lý theo quy định của pháp luật.

Nỗi lòng của người mẹ có con gái 11 tuổi nghi bị xâm hại

Nhiều tháng nay, bà N mang đơn tố cáo đi khắp nơi vì cho rằng con gái 11 tuổi bị xâm hại tình dục. Mỗi khi kể lại chuyện...

Theo K.Nga (Người lao động)

sự kiện Lạm dụng tình dục