Nguy kịch tính mạng vì CĐV bóng đá hỗn chiến

Thứ Sáu, ngày 07/12/2012 10:59 AM (GMT+7)

Trong lúc cổ vũ bóng đá, 2 nhóm cổ động viên quá khích đã lao vào nhau dùng dao kiếm chém loạn xạ, khiến một người bị thương hết sức nguy kịch.

Nạn nhân được xác định là anh Bùi Huy Hoàng, 32 tuổi, ở xã Tú Sơn, huyện Kiến Thụy, Hải Phòng bị chém nhiều nhát vào người, trong đó vết chém vào lưng khá sâu, rất nguy hiểm đến tính mạng.

Trước đó, vào chiều ngày 5/12, tại sân vận động Cảng, ở trung tâm thành phố Hải Phòng, diễn ra trận đấu giữa 2 đội bóng của huyện Thủy Nguyên và huyện Kiến Thụy, trong khuôn khổ giải bóng đá phong trào của thành phố.

Trong khi trận đấu đang diễn ra sôi nổi, kịch tính thì một nhóm cổ động viên của đội bóng huyện Kiến Thụy vác theo một chiêc trống cái sang ngay sát cầu môn của đội bạn khua ầm ĩ, “cổ vũ” một cách không lành mạnh.

Thấy đội bóng của mình có nguy cơ bị thua do cổ động viên đội bạn cổ vũ gây ức chế, nhóm cổ động viên đội bóng huyện Thủy Nguyên không kìm chế nổi đã hò nhau mang theo dao, kiếm thủ sẵn trong người tấn công nhóm cổ động viên quá khích của đội bóng huyện Kiến Thụy. Trong lúc hỗn chiến, anh Bùi Huy Hoàng bị chém nhiều nhát vào người làm trọng thương. Còn lại một số người khác cũng bị thương nhẹ.

Theo các bác sỹ bệnh viện Việt Tiệp Hải Phòng, ngay sau khi anh nạn nhân Hoàng được đên bệnh viện đã được chỉ định mổ cấp cứu. Đến nay tình trạng anh Hoàng đã qua cơn nguy kịch, đang điều trị tại khoa Hồi sức cấp cứu nhưng vẫn còn trong tình trạng hôn mê.

Hiện cơ quan Công an thành phố Hải Phòng cũng đã tiến hành điều tra làm rõ các đối tượng tham gia ẩu đả khiến anh Hoàng bị trọng thương.

Theo Q.Minh (Vietnamnet)
Báo lỗi nội dung