Người thoát khỏi lưỡi dao của “yêu râu xanh”: “Tôi nhắm mắt là thấy hai con”

Thứ Ba, ngày 08/05/2018 16:02 PM (GMT+7)
Chia sẻ

Chứng kiến cảnh Khánh chém chết chị Phương, chị Coi tháo chạy. Nghe tiếng con khóc và bà ngoại cầu xin Khánh tha chết nhưng chị Coi đành “bất lực”.

Người thoát khỏi lưỡi dao của “yêu râu xanh”: “Tôi nhắm mắt là thấy hai con” - 1

Chị Coi bật khóc khi nhắc tới tai họa khiến 2 con và người thân mất mạng.

Vụ thảm án 4 người chết xảy ra rạng sáng 7/5 tại xóm Nà Phạc, xã Quang Trọng, huyện Thạch An, tỉnh Cao Bằng khiến người dân nơi đây bàng hoàng.

4 nạn nhân bị Lý Đình Khánh (SN 1987, Quang Trọng) sát hại là Triệu Thị Phương (35 tuổi), cháu Triệu Văn Tiến (6 tuổi), cháu Triệu Thị Uyên (2 tuổi), Lý Thị Dâm (86 tuổi) đều có quan hệ họ hàng.

Sáng nay (5.8), một số người dân xã Quang Trọng đã tới giúp gia đình chị Triệu Thị Coi (mẹ cháu Tiến và Uyên) thu dọn đồ đạc sau khi cơ quan điều tra hoàn tất các thủ tục khám nghiệm.

Là người trực tiếp chứng kiến tai họa ập tới gia đình nên đến giờ chị Coi vẫn thẫn thờ như người “mất hồn”, đôi mắt chị xưng húp vì khóc quá nhiều.

Người thoát khỏi lưỡi dao của “yêu râu xanh”: “Tôi nhắm mắt là thấy hai con” - 2

Chị Coi thất thần như người mất hồn sau khi chứng kiến thảm kịch của gia đình.

Chị Coi chia sẻ, sau khi xảy ra vụ án, chị không thể chợp mắt vì cứ nhắm mắt lại cảnh tượng Khánh chém giết người thân và hình ảnh hai con nhỏ đã mất của chị lại hiện về.

“Mới tối qua, ba mẹ con còn nằm ngủ với nhau mà giờ đây mỗi người một phương. Tội nghiệp con tôi”, nói xong chị Coi bật khóc.

Chị Coi kể lại, tối hôm đó (rạng sáng 7/5), chị cùng cháu Tiến và Uyên đang ngủ ngon giấc trong giường ở góc nhà thì bất ngờ nghe thấy tiếng kêu cứu thất thanh của chị dâu là Triệu Thị Phương. Biết có chuyện chẳng lành, chị Coi liền dậy bật điện và cầm theo điện thoại chạy ra mở cửa.

“Cánh vừa vừa mở ra, tôi bàng hoàng thấy người chị Phương bị thương, đang chảy rất nhiều máu. Khi đó, chị Phương bảo thằng Khánh nó giết người, em mau đóng cửa vào. Tôi chưa kịp cài cửa thì Khánh cầm dao lao vào rồi chém chị Phương.

Quá sợ hãi nên theo phản xạ tự nhiên, tôi lao ra khỏi cửa bỏ chạy xuống cánh rừng gần nhà. Chạy được mấy trăm mét, tôi nghe thấy tiếng con khóc còn bà ngoại bảo: "Bà già rồi mày đừng giết bà".

Người thoát khỏi lưỡi dao của “yêu râu xanh”: “Tôi nhắm mắt là thấy hai con” - 3

Nhà chị Coi tan hoang sau khi bị Khánh đập phá.

Biết hai con và bà ngoại xảy ra chuyện nhưng thân phụ nữ lại có một mình trong đêm nên tôi không thể làm gì được. Tôi đau đớn lắm, lúc đấy tôi về nhà chắc cũng chết rồi...", chị Coi khóc nấc.

Chị Coi cho biết, sau khi không thấy Khánh đuổi theo mình nữa chị liền gọi điện cho công an viên của xóm và gọi mọi người tới cứu giúp nhưng đã quá muộn. Con trai lớn của chị Coi bị kẻ thủ ác sát hại khi chạy ra tới cửa, còn con gái nhỏ bị sát hại trên giường, bà Dâm bị chém trọng thương cũng tử vong sau đó.

Ám ảnh hiện trường vụ sát hại 4 người tại Cao Bằng

Tại hiện trường, cảnh vật tan hoang, máu vương khắp nơi và tiếng khóc đau xót, bàng hoàng của người thân, hàng xóm...

Chia sẻ
Theo Hải Thắng - Xuân Lực (Dân Việt)
sự kiện Thảm án 4 người chết ở Cao Bằng
Báo lỗi nội dung