Người mẫu và những vụ án tình (Kỳ 5)

Cô người mẫu tuổi teen bị hãm hiếp thô bạo và bỏ mặc ngoài cửa cho tới chết.

Cô người mẫu bị hiếp, giết ghê sợ

Năm 2005, Sally Anne là ngôi sao mới nổi trong làng mẫu nước Anh. Cô sinh viên 18 tuổi của trường nghệ thuật biểu diễn Brit (Croydon, phía Nam London) này luôn mơ ước trở thành người mẫu hàng đầu quốc gia. Sally đã từng được lên trang bìa tạp chí thời trang Vogue khi tuổi còn rất trẻ.

Ngày 25/9/2005, cái tin Sally Anne bị hãm hiếp và sát hại đã thu hút mạnh mẽ sự chú ý của giới truyền thông khắp thế giới. Tại nhà riêng ở Croydon, phía Nam London, Anh, Sally Anne được phát hiện chết nằm lõa thể trước nhà.

Bạn trai của cô gái, Lewis Sproston, 22 tuổi đã có cuộc tranh cãi nảy lửa với Sally Anne trong đêm cô gái bị sát hại lúc nửa đêm.

Sáng hôm sau, xác của cô người mẫu 18 tuổi được phát hiện nằm lõa thể trong hồ bơi trước nhà, máu lẫn vào nước tang thương. Cô bị đâm 7 nhát vào lưng, bị cắn và tấn công tình dục.

Người mẫu và những vụ án tình (Kỳ 5) - 1

Sally Anne luôn mơ ước thành người mẫu hàng đầu quốc gia.

Nghi phạm số một của vụ án chính là người bạn trai của Sally Anne Bowman. Anh này khai tại tòa rằng vào buổi tối xảy ra vụ án mạng, anh lái xe chở bạn gái về nhà. Hai người đã xảy ra tranh cãi kịch liệt. Lewis đuổi bạn gái ra khỏi xe nhưng bị cô bóp cổ, ôm chặt lấy xe nhằm không cho anh về. Tuy nhiên, Lewis vẫn bỏ cô gái lại một mình trước nhà và lái xe về. 

Người mẫu và những vụ án tình (Kỳ 5) - 2

Cô người mẫu trẻ phải chịu cái chết thương tâm khi tương lai đang hứa hẹn phía trước.

Một nghi phạm nữa là người đầu bếp quán rượu Mark Dixie, 37 tuổi. Người này bị cáo buộc đã sát hại Sally Anne Bowman khi trong người chứa hàm lượng cocaine lớn bởi kết quả khám nghiệm mẫu tinh dịch trong người nạn nhân phù hợp với mẫu của Mark. Khi bị thẩm vấn, Mark phủ nhận việc giết cô gái mặc dù thú nhận rằng mình đã quan hệ tình dục với thi thể của cô.

Vụ án liên quan tới cô người mẫu tưởng như rơi vào bế tắc khi cảnh sát không thể tìm thấy bằng chứng xác đáng để kết tội hung thủ.

Người mẫu và những vụ án tình (Kỳ 5) - 3

Chân dung gã hung thủ bệnh hoạn.

Trả giá

3 năm sau, ngày 19/2/2008, phiên tòa xét xử Mark Dixie diễn ra. Theo cáo trạng, Mark nghiện nặng quan hệ tình dục với gái gọi và chơi bạc. Vào đêm 25/9/2005, Mark nhìn thấy Sally Anne đang đứng trước cửa nhà nên đã tấn công, đòi quan hệ tình dục. Sau khi đâm nạn nhân nhiều nhát khiến cô bất tỉnh, Mark kéo Sally vào trước nhà và cưỡng hiếp cô gái trước khi bỏ mặc cô tử vong.

Sau nhiều tranh luận căng thẳng và gay cấn, bồi thẩm đoàn tuyên bố Mark Dixie phạm tội giết người, hiếp dâm. Hắn bị kết án tù chung thân và phải ở tù tối thiểu 34 năm trước khi được xem xét ân xá. Dự đoán, khi Mark ra tù, hắn đã 70 tuổi.

Mời các bạn đón đọc Người mẫu và những vụ án tình (Kỳ 6) vào SÁNG SỚM ngày 20/6/2013.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Mai Tân (Dailymail/CNN/Hunffingtonpost) ([Tên nguồn])
Người mẫu và những vụ án tình Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN