Người lớn vắng nhà, bé gái lớp 7 bị hãm hiếp

Biết bé gái ở nhà một mình, người đàn ông ngắt cầu dao điện rồi lôi nạn nhân ra bãi cỏ gần đó thực hiện hành vi thú tính.

Ngày 8/7, Cơ quan CSĐT Công an huyện Bù Gia Mập, tỉnh Bình Phước đã bắt khẩn cấp Nguyễn Minh Huy (SN 1989, ngụ xã Phú Nghĩa, huyện Bù Gia Mập) để điều tra hành vi hiếp dâm trẻ em. Nạn nhân là bé H.T.H (SN 2000, học sinh một trường THCS ở huyện Bù Gia Mập).

Theo lời khai của bé H., tối 7/7, bố H. sang nhà bác chơi, 3 anh trai đều đi vắng, em ở nhà một mình xem tivi.

Lát sau, một người đàn ông đến hỏi bố bé có nhà không để mua xe máy. Khi vừa nghe H. trả lời bố vắng nhà, người này ra phía trước ngắt cầu dao điện. Chưa kịp mường tượng ra việc gì, H. bị người này nắm tay lôi ra bãi cỏ cạnh nhà thực hiện hành vi hiếp dâm.

Trong lúc kháng cự, H. thoát được nhưng khi chạy, em vấp ngã và bị gã "yêu râu xanh" bắt lại rồi tiếp tục thực hiện hành vi thú tính.

Dù nạn nhân đã la to cầu cứu nhưng do trời mưa lớn nên không ai nghe thấy. Thực hiện xong hành vi đồi bại, người đàn ông bỏ đi.

Ngay trong đêm 7/7, sau khi nghe con gái kể lại vụ việc, ông H.N.C đã trình báo Công an xã Phú Nghĩa.

Qua lời kể của H, đối tượng trước đó gần 1 tháng có đến nhà hỏi mua chiếc xe máy cũ của gia đình. Ông C. liền xác định “yêu râu xanh” chính là Huy. Ngay trong đêm, công an địa phương tổ chức truy lùng, đến rạng sáng 8/7 thì bắt được Huy.

Chiều cùng ngày, bé H. đã được công an đưa đi giám định sức khỏe.

Được biết, Huy đã có vợ và 1 con nhỏ mới 8 tháng tuổi. H. là con gái út trong gia đình có 4 anh em, năm bé lên 4 tuổi thì mẹ mất.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Y. Thanh (Người Lao Động)
Báo lỗi nội dung