Người dân tá hỏa khi phát hiện bộ xương người, có dây thừng treo lơ lửng trên cây

Sự kiện: Tin nóng

Một số người dân khi đi khai thác keo trong rừng trồng đã hoảng hốt khi phát hiện một bộ xương người, phía trên cây có một dây thừng treo lơ lửng.

Ngày 3/10, tin từ xã Thanh Trạch (Bố Trạch - Quảng Bình) cho biết, trong lúc khai thác gỗ keo, một nhóm nhân công ở Quảng Bình đã tá hỏa khi chứng kiến cảnh tượng một bộ xương người ở khu vực núi Đồng Lý thuộc xã Thanh Trạch.

Tại hiện trường, mọi người phát hiện 1 bộ xương người khô, 1 bộ áo quần lót, 1 bộ áo quần dài, 1 mũ cối, 1 đôi dép cao su, 1 đôi giày bata và 1 túi nilon màu đỏ… trên cây còn 1 sợi dây treo lơ lửng và có nút thắt.

Người dân tá hỏa khi phát hiện bộ xương người, có dây thừng treo lơ lửng trên cây - 1

Lực lượng công an khám nghiệm bộ xương vừa phát hiện.

Ngay sau khi phát hiện, người dân đã báo chính quyền địa phương và lực lượng công an tiến hành bảo vệ hiện trường, lấy mẫu ADN để xác định danh tính và điều tra nguyên nhân của sự việc.

Sau khi hoàn tất khám nghiệm, lực lượng chức năng đã làm thủ tục chôn cất nạn nhân tại khu nghĩa trang tập trung xã Thanh Trạch theo quy định.

Nguồn: https://tienphong.vn/nguoi-dan-ta-hoa-khi-phat-hien-bo-xuong-nguoi-co-day-thung-treo-lo-lung-tre...

Hành trình truy tìm tung tích bộ xương người trong hang đá

Khi người dân phát hiện ra bộ xương khô trong hang đá liền cấp báo đến Phòng CSHS, Công an tỉnh Lai Châu. Dưới sự chỉ đạo của Đại tá Phạm Hải Đăng, Phó Giám đốc, Thủ...

Chia sẻ
Theo Hoàng Nam (Tiền Phong)
Tin nóng Xem thêm
Báo lỗi nội dung