Người đàn ông treo cổ tự tử vì bị tố "yêu" trẻ

Thứ Sáu, ngày 15/11/2013 10:03 AM (GMT+7)

Sau 3 ngày cố thủ trong nhà, ông Hoàng đã treo cổ tự tử vì trước đó bị tố cáo có hành vi xâm hại tình dục một bé gái 15 tuổi.

Sáng 14/11, người thân ông Hoàng (41 tuổi) nhìn qua khe cửa (khóa kín cửa từ bên trong) phát hiện ông này đã treo cổ bên trong nên hô hoán mọi người phá cửa xông vào.

Nhận tin báo, công an địa phương xuống hiện trường đưa ông Hoàng đến nhà xác để khám nghiệm tử thi. Được biết, trước khi xảy ra sự việc, ông Hoàng đã cố thủ trong nhà và dọa tự tử. Nguyên nhân xuất phát từ việc ông bị tố cáo có hành vi xâm hại tình dục một bé gái 15 tuổi.

Ngày 12/11, khi nhận được tin trình báo công an phường 5, quận 8, Tp.HCM đã xuống nhà yêu cầu ông Hoàng đến trụ sở làm việc. Khi thấy công an đến, ông Hoàng đóng chặt cửa cố thủ trong nhà. Lực lượng công an tập trung trước nhà thuyết phục ông Hoàng ra ngoài làm rõ nhưng ông đã gí dao vào người tuyên bố nếu công an xông vào thì ông sẽ đâm vào người.

Sau khi thuyết phục không thành, công an đã cắt cử dân phòng canh gác 24/24 trước cửa nhà người đàn ông này. Mặc dù vợ ông Hoàng cùng người nhà khuyên nhủ, thuyết phục ông hợp tác với công an nhưng ông liên tục đòi tự tử. Sau ba ngày cố thủ trong nhà, ông Hoàng đã treo cổ tự tử.

Theo một cán bộ bảo vệ và chăm sóc trẻ em của Hội Liên hiệp phụ nữ quận 8, trước mắt sẽ cử tư vấn viên về trẻ em đến tiếp cận và tư vấn nhằm kịp thời hỗ trợ, ổn định tâm lý cho bé gái 15 tuổi. Đồng thời, Hội Liên hiệp phụ nữ quận sẽ đề xuất hỗ trợ cho bé gái này và gia đình được nhận trợ cấp hàng tháng do hoàn cảnh gia đình khó khăn.

 * Tên nạn nhân đã được thay đổi.

Theo Tuyết Khuê (Pháp Luật Tp.HCM)
Báo lỗi nội dung