Người đàn ông khiếm thị 3 lần xâm hại trẻ em

Lợi dụng lúc vợ và chị vợ vắng nhà, Phạm Quang Hiển đã ba lần xâm hại tình dục đối với cháu gái của vợ...

Ngày 26-9, TAND TP Hà Nội xét xử bị cáo Phạm Quang Hiển (SN 1983, trú tại huyện Phú Xuân, TP Hà Nội) về tội hiếp dâm người dưới 16 tuổi.

Theo cáo buộc, Hiển là người khiếm thị, kết hôn với chị Th vào năm 2017. Chị Th cũng là người khiếm thị.

Sau khi kết hôn, vợ chồng bị cáo về sống chung với chị gái của chị Th. Cùng nhà còn có hai con gái của chị vợ, trong đó có cháu M, nạn nhân của Hiển.

Cũng trong năm 2017, hai vợ chồng Hiển mở cơ sở kinh doanh tẩm quất người mù tại nhà.

Quá trình sống chung, lợi dụng khi chị Th và chị gái bận tẩm quất cho khách ở dưới tầng 1, hoặc đi vắng, lợi dụng sự thiếu hiểu biết của cháu M, bị cáo đã nhiều lần thực hiện hành vi quan hệ với cháu bé.

Lần thứ nhất, bị cáo thực hiện hành vi xâm hại khi cháu M chưa đủ 11 tuổi, lần thứ hai cháu M mới 12 tuổi 4 tháng.

Ngày 19-7-2022, bị cáo xâm hại nạn nhân lần thứ ba thì bị mẹ cháu bé bắt gặp. Mẹ cháu bé phẫn nộ bảo bị cáo ''Sao mày lại làm với con tao như thế?''.

Khi này, chị Th đi lên phòng và biết được sự việc. Hai người gọi điện cho người em gái út trong gia đình đến. Ba người đã hỏi bị cáo về sự việc và ghi âm cuộc nói chuyện nhưng Hiển không thừa nhận hành vi xâm hại đối với cháu bé.

22 giờ cùng ngày, mẹ cháu bé đến cơ quan công an trình báo. Khi này, cháu bé mới được 12 tuổi 6 tháng.

Hôm sau, Hiển bị cơ quan điều tra bắt giữ để điều tra về tội hiếp dâm người dưới 16 tuổi. Bị cáo thừa nhận đã ba lần xâm hại cháu bé.

Nguồn: [Link nguồn]

Bạn nhậu của ba mẹ xâm hại con gái 7 tuổi

Ngày 25/8, Viện KSND tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu cho biết, đã phê chuẩn Quyết định khởi tố bị can và Lệnh tạm giam đối với Nguyễn Hữu Đặng về tội “Hiếp dâm người dưới...

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Bùi Trang ([Tên nguồn])
Xót lòng những vụ xâm hại trẻ em Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN