Ngông cuồng bắt người, cướp tài sản vì nghĩ nạn nhân tranh giành nhân viên karaoke

Thứ Năm, ngày 21/11/2019 20:00 PM (GMT+7)

Cho rằng 2 thanh niên đến địa bàn tranh giành nhân viên của mình nên nhóm đối tượng đã bắt giữ người trái phép đưa về đánh đập và cướp tài sản của các nạn nhân.

Sự kiện:

Tin pháp luật

Ngày 21/11, Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an huyện Hiệp Hòa, tỉnh Bắc Giang cho biết, đơn vị đã  khởi tố vụ án, khởi tố 5 bị can về tội Bắt giữ người trái pháp luật và Cướp tài sản.

Các đối tượng bao gồm: Đỗ Văn Vân (SN 1997), Trần Minh Đức (SN 1998), Đặng Văn Hoàn (SN 2000), Trần Văn Đức (SN 1974) cùng trú tại xã Đông Lỗ, huyện Hiệp Hòa, tỉnh Bắc Giang  và Nguyễn Văn Thuật (SN 1999, trú tại huyện Kim Thành, tỉnh Hải Dương).

Theo kết quả điều tra, ngày 12/11, anh Hoàng Minh Đ. (SN 2000,  trú tại xã Tiên Sơn, huyện Việt Yên, tỉnh Bắc Giang) và chị Th (SN 1997, trú tại huyện Tương Dương, tỉnh Nghệ An) có đến khu vực quán Karaoke Luxyry ở xã Đông Lỗ, huyện Hiệp Hòa để gặp người quen.

Cho rằng 2 thanh niên ở huyện khác đến địa bàn tranh giành nhân viên của mình nên vào khoảng 2h, ngày 12/11, Đỗ Văn Vân cùng đồng bọn bắt giữ trái phép anh Đ. và chị Th. rồi đưa về Phố Lữ (thuộc xã Đông Lỗ). Tại đây, các đối tượng đã đánh đập các nạn nhân và chiếm đoạt ba điện thoại di động. Mở rộng vụ án, cơ quan điều tra làm rõ thêm hai đồng phạm của Vân cũng ở xã Đông Lỗ là Đỗ Danh Tuyên (SN 1993) và Nguyễn Văn Lợi (SN 1985). Hiện Lợi đã bỏ trốn khỏi địa phương.

Ngông cuồng bắt người, cướp tài sản vì nghĩ nạn nhân tranh giành nhân viên karaoke - 1

Đỗ Văn Vân tại cơ quan điều tra. (Ảnh: Anh Minh)

Tại cơ quan điều tra, Đỗ Văn Vân đã khai nhận mọi hành vi phạm tội của mình. Theo lời khai của Vân, chị Th. vốn nhân viên cũ của Vân. Đồng thời, trước đó, chị Th. có nợ Vân vài triệu đồng và thường xuyên thất hẹn thanh toán.

Khi Vân yêu cầu về làm việc lại cho mình thì chị Th. từ chối. Cho rằng chị Th chơi xấu khi không trả nợ lại lôi kéo một nhân viên nữ khác do Vân quản lý đến địa bàn khác nên hắn đã lên kế hoạch, rủ đồng bọn bắt giữ chị và thanh niên đi cùng.

Được biết , đối tượng Đỗ Văn Vân tham gia điều tiết nhân viên nữ phục vụ quán karaoke được khoảng hai năm với hơn chục nhân viên. Để phục vụ cho công việc của mình, Vân còn "thu nạp" một số đối tượng tham gia vào ổ nhóm.

Hiện, vụ việc vẫn đang được cơ quan công an tiếp tục điều tra, làm rõ.

Nguồn: https://www.nguoiduatin.vn/ngong-cuong-bat-giu-nguoi-cuop-tai-san-vi-nghi-nan-nhan-tranh-gianh-n...

Nam thanh niên bị đánh chấn thương sọ não vì... tranh giành bóng

Trong quá trình tranh giành bóng, giữa 2 nhóm thanh niên xảy ra xô xát, hậu quả làm 1 thanh niên bị chấn thương sọ não.

Theo Khánh Ngân (Người đưa tin)

sự kiện Tin pháp luật