Nghịch tử khai lý do truy sát em trai, chém chết mẹ già bị bại liệt

Thứ Năm, ngày 05/09/2019 15:02 PM (GMT+7)

Tại cơ quan công an, bước đầu Thạo thừa nhận toàn bộ hành vi truy sát em trai, em dâu và sát hại dã man mẹ già.

Nghịch tử khai lý do truy sát em trai, chém chết mẹ già bị bại liệt - 1

Quách Văn Thạo tại thời điểm bị khống chế.

Liên quan đến vụ người đàn ông truy sát em trai, sát hại dã man mẹ già bại liệt ở Thanh Hóa, ngày 5/9, trao đổi với PV, một cán bộ Công an tỉnh Thanh Hóa cho biết, Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an tỉnh Thanh Hóa đã ra quyết định khởi tố vụ án, khởi tố bị can, bắt tạm giam đối với Quách Văn Thạo (29 tuổi, trú xã Thượng Ninh, huyện Như Xuân, tỉnh Thanh Hóa) để làm rõ hành vi Giết người.

“Tại cơ quan công an, bước đầu Thạo thừa nhận toàn bộ hành vi truy sát em trai, em dâu và sát hại dã man mẹ già. Lý giải về hành vi sát hại mẹ, Thạo khai vì quá thương mẹ bị bại liệt, không muốn mẹ tiếp tục khổ sở trên xe lăn nên đã chém chết bà”, vị cán bộ này thông tin.

Cũng theo vị cán bộ Công an tỉnh Thanh Hóa, Thạo không khai nhận lý do vì sao lại truy sát em trai và em dâu.

Nghịch tử khai lý do truy sát em trai, chém chết mẹ già bị bại liệt - 2

Hiện trường nơi xảy ra sự việc.

Trước đó, khoảng 10h sáng 2/9, Công an huyện Như Xuân nhận được tin báo tại thôn Đức Thắng, xã Thượng Ninh xảy ra một vụ án mạng, đối tượng là nam giới đã cầm dao truy sát các thành viên trong gia đình sau đó chém chết mẹ già bị bại liệt hai chân, đang ngồi xe lăn.

Nhận tin báo, Công an huyện Như Xuân đã báo cáo Công an tỉnh Thanh Hóa có mặt tại hiện trường làm công tác thuyết phục, vận động đối tượng đang cầm dao cố thủ trong nhà, tuy nhiên không thành công.

Sau 30 phút vận động, lực lượng chức năng đã tìm cách đánh lạc hướng, tiếp cận và khống chế đối tượng thành công.

Khi được đưa về trụ sở công an, danh tính đối tượng được xác định là Quách Văn Thạo, nạn nhân bị chém tử vong là bà C. (mẹ Thạo).

Bước đầu, Thạo thừa nhận hành vi chém chết mẹ khi bà đang ngồi trên xe lăn, sau đó đối tượng bế mẹ đặt lên giường, phủ chăn cho nạn nhân.

Đuổi chém em trai bất thành, quay sang sát hại mẹ ruột

Vì mâu thuẫn gia đình, Quách Văn Thạo đã đuổi chém em trai không được thì quay ra sát hại mẹ ruột dã man vừa xảy ra ở...

Theo Đức Sơn (Dân Việt)
sự kiện Tin pháp luật
Báo lỗi nội dung