Nghi chồng cặp bồ, lột quần áo, đánh ghen, quay clip "tình địch"

Thứ Ba, ngày 08/05/2018 20:00 PM (GMT+7)

Cho rằng người phụ nữ 31 tuổi có quan hệ tình ái với chồng mình, Phạm Thị Mai đã rủ thêm 2 người đi đánh ghen, lột quần áo, cắt tóc, đánh đập và kéo lê người phụ nữ dọc đường trong thôn...

Ngày 8-5, sau khi điều tra, xác minh, Công an huyện Tiên Lãng đã ra lệnh tạm giữ hình sự 2 đối tượng gồm: Phạm Thị Mai, 36 tuổi; Đoàn Thị Lương, 38 tuổi, cùng trú thôn Khôi Vỹ Hạ, xã Quang Phục, huyện Tiên Lãng về hành vi làm nhục người khác. 

Riêng với Đoàn Thị Trâm, 26 tuổi (cùng trú ở địa phương trên) có hành vi giữ chân, giữ tay, lôi kéo nạn nhân để người khác đánh, quay phim, do đã thành khẩn khai báo và đang nuôi con nhỏ mới 5 tháng tuổi nên cơ quan công an cho tại ngoại.

Theo đơn tố cáo của chị Bùi Thị Q., 31 tuổi, cùng trú tại địa phương với cơ quan điều tra, vào khoảng 18h45’ ngày 1-5 tại thôn Khôi Vỹ Hạ, Quang Phục, huyện Tiên Lãng, Phạm Thị Mai, cùng một số người khác cùng trú tại địa phương trên đã chặn xe, sau đó xông vào đánh đập, chửi bới, lột quần áo, cắt tóc, quay video và lôi kéo chị Q. đi khoảng 300m dọc đường trục thôn. Sau đó video nói trên được các đối tượng đưa trên mạng xã hội Facebook. 

Nghi chồng cặp bồ, lột quần áo, đánh ghen, quay clip "tình địch" - 1

Ảnh minh họa.

Vụ hành hung làm chị Q. bị trầy xước, bầm tím nhiều chỗ trên cơ thể, tổn thương tinh thần, phải điều trị tại Bệnh viện Đa khoa Tiên Lãng. Sau đó chị Q. đã có đơn tố cáo, đề nghị cơ quan chức năng điều tra, làm rõ, xử lý theo quy định của pháp luật.

Quá trình điều tra, Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an huyện Tiên Lãng xác định nguyên nhân vụ việc do Phạm Thị Mai cho rằng chị Q. có quan hệ tình cảm với chồng nên đã cùng một số người thân trong gia đình chồng tổ chức đánh ghen. 

Ngày 3-5, Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an huyện Tiên Lãng đã triệu tập các đối tượng để đấu tranh làm rõ. Tại Cơ quan Công an, các đối tượng đã khai nhận hành vi phạm tội.

Vợ bị chồng lột đồ ngoài đường và tra khảo

Do ghen tuông, gã chồng đã khống chế, nhốt vợ trong phòng trọ đồng thời đòi giết nếu các cơ quan chức năng đến gần.

Theo Văn Thịnh (Công an nhân dân)

sự kiện Đánh ghen