Nghi can đánh chết người đàn ông sau va chạm giao thông ra đầu thú

Thứ Hai, ngày 19/08/2019 21:46 PM (GMT+7)

Một ngày sau khi xảy ra vụ va chạm giao thông dẫn đến xô xát đánh nhau làm một người chết, ngày 19/8, nam thanh niên có liên quan trong vụ việc đã đến cơ quan công an để đầu thú.

Sự kiện:

Tin nóng

Nghi can đánh chết người đàn ông sau va chạm giao thông ra đầu thú - 1

Đối tượng Trần Văn Lung

Theo thông tin từ cơ quan công an, chiều ngày 19/8/2019, đối tượng Trần Văn Lung, sinh năm 1986, quê Nghệ An đã đến cơ quan công an để đầu thú do liên quan đến vụ án mạng phát sinh từ va chạm giao thông xảy ra lúc 17 giờ ngày 18/8/2019 tại khu phố Tân Phước, phường Tân Bình, TX Dĩ An.

Như tin đã đưa, vào lúc 17 giờ ngày, ông Nguyễn Thành Long (39 tuổi, HKTT tại Đồng Nai) điều khiển xe máy biển số 49G1-458.62 đang lưu thông trên đường Nguyễn Thị Tươi, khi đến đoạn qua khu phố Tân Phước (phường Tân Bình, TX.Dĩ An) thì xảy ra va chạm với xe máy do Trần Văn Lung điều khiển.

Sau khi xảy ra va chạm giữa hai người xảy ra cãi vã rồi cả hai lao vào đánh nhau. Lung dùng nón bảo hiểm đánh nhiều nhát vào đầu ông Long, khiến ông Long tử vong tại chỗ. Thấy vậy, Lung điều khiển xe bỏ trốn khỏi hiện trường. Khi người dân đến đưa ông Long đi cấp cứu thì phát hiện ông Long đã tử vong.

Ngày 19/8, khi biết thông tin ông Long bị chết, Trần Văn Lung đã đến cơ quan công an đầu thú.

“Nói chuyện” bằng nón bảo hiểm sau va chạm giao thông, một người chết

Sau khi xảy ra va chạm giao thông, hai người đàn ông xảy ra cãi vã dẫn đến xô xát, hậu quả một người bị đánh tử vong.

Theo Bảo Bình (Dân Việt)

sự kiện Tin nóng