Nghi án con trai "ngáo đá" sát hại cha đẻ

Sự kiện: Tin nóng

Sau khi bắt giữ một đối tượng có biểu hiện “ngáo đá” và gây mất trật tự nơi công cộng, công an phát hiện cha đẻ của đối tượng này đã tử vong trong nhà.

Ngày 17/6, Công an huyện Nhơn Trạch (Đồng Nai) cho biết đã bắt giữ đối tượng Đào Anh Tuấn (39 tuổi), tạm trú tại ấp Trầu, xã Phước Thiền về hành vi giết người.

Căn nhà nơi xảy ra vụ việc

Căn nhà nơi xảy ra vụ việc

Trước đó, vào khoảng 23h ngày 16/6, Công an xã Phước Thiền nhận được tin báo của người dân có một đối tượng lên cơn “ngáo đá” do sử dụng ma túy đang la hét, gây mất trật tự tại tuyến đường hẻm 208, thuộc ấp Trầu, xã Phước Thiền.

Sau khi bắt giữ đối tượng Đào Anh Tuấn đang có hành vi gây mất trật tự, công an xã Phước Thiền kiểm tra nhà ở của đối tượng Tuấn và phát hiện ông Đào Văn Gấm (62 tuổi) là cha ruột của Tuấn đã tử vong trong tình trạng miệng bị nhét đầy giấy.

Theo người dân địa phương, ông Gấm bị tai biến nhiều năm qua nên phải ngồi xe lăn, không thể vận động. Trong nhà chỉ có hai cha con nên Tuấn là người chăm sóc ông Gấm.

Hiện lực lượng chức năng đang tạm giữ Tuấn để lấy lời khai, tiến hành điều tra vụ việc.

Nguồn: [Link nguồn]

CLIP: Tìm thấy hơn 1,5 tỷ đồng trong căn nhà bị kẻ nghi ngáo đá đốt cháy

Ngay sau khi xảy ra sự việc, lực lượng chức năng nhanh chóng đưa xe cứu hỏa đến hiện trường dập lửa. Trong căn nhà cháy, lực lượng chức năng tìm được 1,5 tỷ đồng còn...

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Mạnh Thắng ([Tên nguồn])
Tin nóng Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN