Nghe bạn “xui”, tự quay clip sex để trả thù

Thứ Bảy, ngày 27/10/2012 14:15 PM (GMT+7)

Nghe 2 cô bạn gái nói, H.A “bắt cá” hai tay, Hưng căm lắm. Được bạn “gí” cho chiếc điện thoại “xịn”, anh chàng đã ghi lại cảnh ân ái giữa mình và H.A rồi dọa tung lên mạng “nét”…

Giờ ra chơi hôm ấy, các nữ sinh lớp 10A3 của một trường trung học tiếng tại quận Hà Đông, Hà Nội, chuyền tay 1 ĐTDĐ và ném về phía cô nữ sinh H.A những ánh mắt khinh miệt. H.A sửng sốt khi cô bạn đi ngang qua bàn buông câu: “Con này ghê thật, ngủ với trai”. Chỉ trong 3 ngày, tin đồn về clip sex giữa H.A và cậu bạn trai lan nhanh chóng. H.A không dám ra căng tin ăn uống nữa vì sợ những lời xì xào bàn tán của ngay cả những người mình chưa từng quen biết. Một người bạn của H.A nói, có lời đồn rằng trong tối hôm ấy, đoạn video này sẽ bị tung lên mạng cho hàng triệu người xem.

Theo yêu cầu của H.A, CQCA vào cuộc và kịp thời ngăn chặn trước khi đoạn clip bị tung lên mạng “nét”. Một chiếc thẻ nhớ, 1 ĐTDĐ bị tịch thu; bên trong là một video clip sex dài 7 phút 46 giây. Khuôn mặt của nam thanh niên trong clip không xuất hiện. Nhưng không khó khăn gì để CQCA lấy được lời khai của Lê Trọng Hưng, SN 1995, trú tại quận Hà Đông, Hà Nội, bạn trai của H.A và cũng là “diễn viên” kiêm “nhà quay phim” của clip này. Chỉ có điều không ai biết đó là toàn bộ các hành vi của Hưng là do 2 cô bé cùng lớp với H.A sắp đặt, đạo diễn…

Trước đó, Hưng nói lời yêu với H.A mới được 1 tháng nhưng không ai trong lớp 10A3 không biết chuyện riêng của cặp đôi này. Đó là vì những cuộc cãi vã và lời khiêu chiến không ngừng được ném ra bởi hai nữ sinh cùng lớp khác: T và M. H.A bị công kích từ nhiều phía vì bị xem là kẻ thứ 3 xen vào giữa Hưng và T. Đồng thời, M lại “tố tội” H.A đã mồi chài một người bạn trai học khác lớp của mình tên Đức. Đỉnh điểm của đòn đánh ghen tuổi teen này là kế hoạch hạ nhục tình địch bằng clip quay cảnh quan hệ tình dục giữa Hưng và H.A do T và M một tay đạo diễn. Chỉ bằng một mẹo đơn giản, T đã dễ dàng khiến Hưng ban đầu dù không đồng ý với những kế hoạch táo bạo và ghê tởm này sau đó cũng dễ dàng gật đầu làm theo. “H.A nó đang yêu cả thằng Đức đấy”, tin nhắn của T vào điện thoại làm Hưng không thể chịu nổi.

Sáng ấy, T và M dúi vào tay Hưng 300.000 đồng cùng 1 chiếc ĐTDĐ Nokia. Sau đó, Hưng đã rủ H.A vào một nhà nghỉ ở phường Phúc La, quận Hà Đông, Hà Nội. “Cháu đi xe máy đến nhà nghỉ trước, còn A thì đi bộ từ nhà đến, sáng hôm đó H.A được nghỉ học. Cháu nói với H.A là, cho anh quay lại để nghịch ngầm nhé và H.A đã đồng ý” - Hưng nói.

Như lời “nam diễn viên”, vì T và M quá nài làm Hưng phải cả nể mà đồng ý. Hưng cũng khẳng định mình có yêu H.A, nhưng còn… yêu T hơn nên sẵn sàng nghe theo lời cô nữ sinh này dù ban đầu không muốn. Hưng cho biết, vì bị phản bội trước nên cảm thấy ghét H.A. Cho rằng lỗi là của H.A khi đã phản bội để Hưng phải dứt tình đoạn nghĩa. Song sẽ không ai thông cảm được với cách trả thù của Hưng - căm ghét nhưng vẫn rủ H.A vào nhà nghỉ để rồi quay clip làm xấu mặt bạn gái.

Lẽ ra khi làm “việc đó”, Hưng không tránh khỏi cảm giác xấu hổ vì bản thân mình cũng là kẻ bắt cá hai tay. Vậy mà Hưng sẵn sàng làm nhục danh dự của cô người yêu mới quen được hơn 1 tháng xem ra cũng bởi tình cảm của Hưng đối với H.A không hơn gì lúc Hưng phản bội T và đi yêu H.A.

Đáng nói, Hưng bỏ học từ khi bắt đầu vào lớp 10 được hơn 1 tháng. Nếu có sự thông cảm, giáo dục và quản lý từ phía nhà trường, chắc Hưng sẽ không lâm vào con đường phạm tội như ngày hôm nay. Hưng bị truy tố về tội “Làm nhục người khác”, phải đối mặt với bản án có thể lên tới 24 tháng tù giam. Tháng 11/2012, Hưng sẽ phải hầu TAND quận Hà Đông và chịu phán quyết.

Còn T và M, do chưa đủ 16 tuổi nên không phải chịu trách nhiệm hình sự. Nhưng 2 nữ sinh này đã bị đuổi học. Cách xử lý này không đem lại một hướng đi tốt đẹp nào mà chỉ đẩy những đứa trẻ này rìa của xã hội.

Theo Chí Tùng (Pháp Luật Xã Hội)